Xe+

Hàng chục du khách kêu cứu trong ô tô bốc cháy sau va chạm liên hoàn

  • 17/11/2017 10:20
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTD.VN - Sau vụ va chạm liên hoàn, ô tô 16 chỗ chở theo hàng chục hành khách người nước ngoài bất ngờ bốc cháy khiến những người này hốt hoảng la hét kêu cứu. May mắn người dân đã ứng cứu kịp thời nên không có thương vong về người.

Khoảng 8h sáng 17-11, xe tải mang BKS: 51C - 057.79, chạy trên quốc lộ 1, hướng từ quận 12 về quận Thủ Đức. Khi xe còn cách giao lộ với đường số 14 khoảng 50m thuộc phường Linh Trung, quận Thủ Đức thì bất ngờ tông vào xe tải mang BKS: 54Z - 4634 chạy cùng chiều phía trước.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông liên hoàn

Hiện trường vụ tai nạn giao thông liên hoàn

Cú va chạm mạnh làm cho phương tiện này lao tới đâm đuôi xe khách 16 chỗ khiến xe này lao tới húc tiếp vào 2 xe tải khác. Cùng lúc này, một chiếc xe tải đang chạy tới đã không xử lí kịp va chạm với các xe trong vụ tai nạn tạo nên chuỗi va chạm liên hoàn 6 xe.

Ô tô khách 16 chỗ bốc cháy sau va chạm

Ô tô khách 16 chỗ bốc cháy sau va chạm

Bất ngờ, ô tô khách 16 chỗ đang chở trên xe hàng chục du khách quốc tịch Hàn Quốc bốc cháy. Tất cả du khách hốt hoảng la hét kêu cứu đồng thời lao ra khỏi xe tránh nạn. Nghe hô hoán, người dân gần đó mang bình chữa cháy ra dập lửa tại chỗ.

Ngay sau đó, ngọn lửa được dập tắt kịp thời nên không có ai bị thương. Những người trên các phương tiện khác trong vụ tai nạn cũng không có ai bị thương. Vụ việc khiến tất cả phương tiện hư hỏng nặng.

Vụ va chạm liên hoàn khiến làn ô tô bị tê liệt hoàn toàn khiến cho dòng phương tiện phải xếp hàng kéo dài. Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Thủ Đức có mặt giải quyết vụ việc.

Tin cùng chuyên mục