• GrabCar vươn tới Đà Nẵng

  GrabCar vươn tới Đà Nẵng

  ANTD.VN - Loại hình xe hợp đồng điện tử GrabCar vừa chính thức có mặt tại TP du lịch Đà Nẵng. 

 • Cảnh sát giao thông Đà Nẵng được tặng 10 máy đo nồng độ cồn

  Cảnh sát giao thông Đà Nẵng được tặng 10 máy đo nồng độ cồn

  ANTD.VN -Sáng 15/9, Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với Công ty TNHH Grab Việt Nam đã trao tặng lực lượng CSGT TP Đà Nẵng 10 máy đo nồng độ cồn tại Hội nghị "Tập huấn kỹ năng xử lý vi phạm về nồng độ cồn cho lực lượng thực thi nhiệm vụ bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn TP Đà Nẵng".

 • Đã có cách thu thuế đối với Uber và tài xế

  Đã có cách thu thuế đối với Uber và tài xế

  ANTD.VN - Bộ Tài chính vừa ban hành văn bản hướng dẫn phương án thu thuế với Công ty Uber Hà Lan. Theo đó, cơ quan thuế yêu cầu Uber Hà Lan uỷ quyền cho công ty con ở Việt Nam hoặc một bên thứ ba kê khai, nộp thuế cho cả Uber lẫn các tài xế.

 • Đào tạo kỹ năng an toàn cho lái xe GrabBike

  Đào tạo kỹ năng an toàn cho lái xe GrabBike

  ANTĐ -Grab là ứng dụng đặt xe đầu tiên chủ động làm việc với nhiều đối tác khác nhau để đảm bảo an toàn cho các tài xế và hành khách. Một trong những sáng kiến giúp Grab thực hiện sứ mệnh này là công tác đào tạo kỹ năng lái xe chủ động bảo vệ cho hành khách và bản thân cho tất cả tài xế GrabBike.

 • An toàn như xe ôm GrabBike

  An toàn như xe ôm GrabBike

  ANTĐ -Lần đầu tiên tại Việt Nam, GrabBike - một ứng dụng đặt xe ôm thông qua điện thoại thông minh - tiên phong mua bảo hiểm tự nguyện tai nạn dân sự cho tài xế và cả hành khách. Đây có thể được xem là một sáng kiến để tăng cường sự an toàn cho các bên khi tham gia lưu thông bằng phương tiện xe máy.

 • GrabCar tri ân tài xế

  GrabCar tri ân tài xế

  ANTĐ -Vào 10h sáng nay 16-3, tại Trung tâm Hội nghị Forever Mark (614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội), ngày hội tài xế GrabCar lần đầu tiên diễn ra với sự góp mặt của hơn 200 tài xế GrabCar đang hoạt động tại Thủ đô. 

 • Taxi công nghệ nở rộ, "nồi cơm" taxi truyền thống vơi nhiều

  Taxi công nghệ nở rộ, "nồi cơm" taxi truyền thống vơi nhiều

  ANTĐ - Trong khi người dân ngày càng kém thiện cảm với taxi truyền thống bởi sự chây ỳ không giảm cước, lái xe ý thức kém, taxi dù... thì taxi công nghệ như  Uber taxi, Grab taxi đang tìm mọi cách để nâng cao chất lượng dịch vụ bằng công nghệ, trực tiếp đe dọa đến “nồi cơm” của taxi truyền thống.

 • Tri ân các tài xế GrabTaxi

  Tri ân các tài xế GrabTaxi

  ANTĐ - Trong 2 ngày, 19/1 và 25/1 vừa qua, tại Hà Nội và TP.HCM, GrabTaxi đã tổ chức gặp mặt thân mật cuối năm với các tài xế trong không khí ấm áp, chân tình.

 • Grabtaxi thay đổi thương hiệu

  Grabtaxi thay đổi thương hiệu

  ANTĐ -Sáng 28/1/2016, Grabtaxi chính thức thay đổi thương hiệu thành Grab đồng thời tích hợp thêm nhiều ứng dụng mới trên phần mềm cài đặt. Các tính năng mới này được cho là hỗ trợ tối đa, hữu ích hơn cho hành khách.

 • Cơ hội tham gia đại gia đình tài xế GrabCar (*)

  Cơ hội tham gia đại gia đình tài xế GrabCar (*)

  ANTĐ -Bạn là một bác tài chuyên nghiệp đã có thâm niên hàng chục năm trong nghề và mong muốn tìm kiếm một công việc lái xe ổn định hơn, thu nhập cao hơn? Hay bạn là một thanh niên trẻ đầy năng động, có bằng lái hợp pháp và đang háo hức được kiếm tiền từ nghề tài xế? Trong tháng 12 này, cơ hội hoàn toàn nằm gọn trong tay bạn để đăng ký gia nhập đại gia đình tài xế GrabCar.