Giám khảo đêm chung kết Next top model có sự thay đổi

  • 29/12/2011 19:57
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2011 sẽ có sự xuất hiện của vị giám khảo mới - siêu mẫu quốc tế Tyra Banks. Đây là thông tin chính thức được xác nhận từ phía đại diện của siêu mẫu Tyra Banks và chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011.

Người hâm mộ chưa hết vui mừng khi nghe tin siêu mẫu lừng danh thế giới Tyra Banks, người sáng lập ra chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu America’s Next Top Model nổi tiếng toàn cầu sẽ có mặt trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2011. Giờ đây lại càng phấn khích hơn khi cô đã nhận lời trở thành giám khảo khách mời đặc biệt ngồi cùng bàn với bộ tứ quyền lực gồm siêu mẫu Xuân Lan, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường và chuyên gia tạo dựng hình ảnh Nam Trung để tìm ra quán của của Vietnam’s Next Top Model 2011.

Các thí sinh cũng không giấu được sự phấn khích khi sẽ được chính người sáng lập ra chương trình này trực tiếp đánh giá nhận xét khả năng của từng người.

 Giám khảo đêm chung kết Next top model có sự thay đổi ảnh 1

 Siêu mẫu lừng danh thế giới Tyra Banks
sẽ đồng hành cùng Bộ tứ quyền lực trong đêm chung kết

 Vị giám khảo khách mời hết sức đặc biệt này nổi tiếng với những lời nhận xét thẳng thắn và đã luôn nhận được sự ngưỡng mộ của tất cả các thí sinh tham gia phiên bản gốc America’s Next Top Model suốt 17 màu qua.

Theo BTC cuộc thi, siêu mẫu quốc tế Tyra Banks sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 7-1 để tham gia vào đêm chung kết của Vietnam’s Next Top Model 2011 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng được truyền hình trực tiếp lúc 20g00 ngày 8/1/2012 trên kênh VTV3.

 Giám khảo đêm chung kết Next top model có sự thay đổi ảnh 2
 Giám khảo đêm chung kết Next top model có sự thay đổi ảnh 3

 Hình ảnh mới nhất của siêu mẫu Tyra Banks

Trong thời gian làm việc tại Việt Nam, siêu mẫu Tyra Banks sẽ lưu trú tại phòng sang trọng hạng nhất Presidential Suite của khách sạn InterContinental Asiana Saigon. Tyra Banks cũng bày tỏ mong muốn được tham quan một số cảnh đẹp ở Việt Nam. Sau đêm chung kết, cô sẽ ra Hà Nội để tham quan những thắng cảnh đẹp phía Bắc của Việt Nam. Đặc biệt, cô cũng bày tỏ mong muốn được tham quan vịnh Hạ Long, một trong những 7 kì quan mới của thế giới.

Tin cùng chuyên mục