• CSGT Hà Nội giúp cụ ông mất trí nhớ tìm về nhà

  CSGT Hà Nội giúp cụ ông mất trí nhớ tìm về nhà

  ANTD.VN -Khoảng 16h30 ngày 7-2, tổ công tác Đội CSGT số 14 – Phòng CSGT, CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại khu vực Pháp Vân - Giải Phóng phát hiện một ông cụ có biểu hiện không bình thường đi trên đường, đã giúp đỡ cụ tìm về với gia đình. 

 • Giải mã tình trạng ùn tắc giao thông tại khu vực Linh Đàm

  Giải mã tình trạng ùn tắc giao thông tại khu vực Linh Đàm

  ANTD.VN - Nút giao Linh Đàm với đường Giải Phóng được coi là “điểm đen” giao thông từ nhiều năm nay. Thực tế đã chỉ ra rằng, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng ùn tắc giao thông này, trong đó, đáng chú ý là vấn đề quy hoạch chưa được hợp lý cùng với những phát sinh xung quanh nó.

 • Tìm về huyền thoại tàu không số Vũng Rô

  Tìm về huyền thoại tàu không số Vũng Rô

  ANTĐ - Những con tàu không số vận chuyển vũ khí từ miền Bắc, vượt qua nghìn trùng vây quân địch, đã cập bến Vũng Rô, chi viện hàng trăm tấn vũ khí, đạn dược cho chiến trường khu V và Tây Nguyên. Từ đó, tạo điều kiện cho các lực lượng vũ trang mở chiến dịch Đông Xuân 1964-1965, giành thắng lợi.

 • Trung Quốc di dời nhà máy hóa chất khỏi Thiên Tân

  Trung Quốc di dời nhà máy hóa chất khỏi Thiên Tân

  ANTĐ - Ngày 20-8, Chủ tịch thành phố Thiên Tân, Trung Quốc - ông Hoàng Hưng Quốc cam kết sẽ di dời các nhà máy hóa chất ở khu Tân Hải thuộc thành phố này đến khu công nghiệp Nam Cảng, cách trung tâm Tân Hải 25km. 

 • Nửa thế kỷ không lấy chồng vì tình yêu sắt son với người lính trẻ

  Nửa thế kỷ không lấy chồng vì tình yêu sắt son với người lính trẻ

  ANTĐ - Tuổi đôi mươi, người con gái đã yêu chàng lính trẻ đóng quân ở quê nhà. Không bao lâu sau anh lên đường ra trận và trao lại cho cô kỷ vật tình yêu là chiếc nhẫn và chiếc lược làm bằng mảnh vỡ máy bay với lời hẹn ước nên duyên vợ chồng ngày trở về. Thế nhưng, người lính ấy đã mãi mãi nằm xuống. Đất nước hòa bình, suốt 50 năm nay bà vẫn trọn một lời thề với người yêu.

 • Phe ly khai lên kế hoạch tái chiếm Slaviansk, Kramatorsk, Mariupol, giải phóng Volnovakha

  Phe ly khai lên kế hoạch tái chiếm Slaviansk, Kramatorsk, Mariupol, giải phóng Volnovakha

  ANTĐ - Ngày 23-10, Thủ tướng nước Cộng hòa tự xưng Donessk (DPR), Alexander Zakharchenko cho biết, lực lượng ly khai tại miền đông Ukraine đang có kế hoạch tái chiếm lại thành phố Slaviansk, Kramatorsk, thành phố cảng trọng yếu Mariupol từ tay Kiev. Đồng thời sẽ giải phóng làng Yelenovka trong khu vực Volnovakha, Donetsk với hy vọng tạo ra một Dobass “hòa bình” vào ngày 2-11 tới. 

 • Khỏe để bảo vệ, giữ gìn trật tự ATGT Thủ đô

  Khỏe để bảo vệ, giữ gìn trật tự ATGT Thủ đô

  ANTĐ - Hòa trong không khí cả nước và Thủ đô tưng bừng kỷ niệm 60 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2014), hôm nay 10-10, Chi đoàn Đội CSGT số 14, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội đã tổ chức giải cầu lông giữa các phân đoàn của đơn vị.

 • Chiến sự căng thẳng tiếp tục leo thang tại Ukraine

  Chiến sự căng thẳng tiếp tục leo thang tại Ukraine

  ANTĐ - Chiến sự đang leo thang đến mức báo động kể từ tháng 4, sau khi quân đội chính phủ quyết tâm tung ra đợt tấn công cuối cùng, với hơn 50 ngàn quân, nhằm giải phóng hoàn toàn miền Đông.

 • Tin vào bản thân

  Tin vào bản thân

  ANTĐ - Thời kỳ đầu trong cuộc nội chiến ở Hoa Kỳ, người cố vấn của Tổng thống Abraham Lincoln khuyên ông nên từ bỏ trang trại Fort Sumter và mọi tài sản khác thuộc các bang miền Nam vì sợ những tài sản này sẽ khiến mọi người nghi ngờ lý tưởng giải phóng nô lệ của ông. 

 • Đình chỉ 3 phòng khám trên đường Giải Phóng

  Đình chỉ 3 phòng khám trên đường Giải Phóng

  ANTĐ - Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội ngày 9-7, từ đầu tháng 7 đến nay, Sở đã tổ chức nhiều đoàn kiểm tra liên ngành các cơ sở hành nghề y dược tư nhân trên địa bàn và phát hiện nhiều sai phạm. 

 • Quân đội Ukraine chiếm thêm 4 thành phố miền đông

  Quân đội Ukraine chiếm thêm 4 thành phố miền đông

  ANTĐ - Ngày 6-7, các quan chức an ninh cấp cao Ukraine cho biết, quân đội nước này đã giành được quyền kiểm soát và cắm quốc kỳ tại 4 thành phố miền Đông nữa, sau khi đã chiếm được thành phố Slaviansk, thành trì chính của lực lượng ly khai.

 • CSGT Hà Nội hết lòng giúp đỡ thí sinh gặp khó khăn

  CSGT Hà Nội hết lòng giúp đỡ thí sinh gặp khó khăn

  ANTĐ - Chiếc xe mô tô đặc chủng của CSGT vừa dừng ở trước cổng trường Đại học Thương mại, em Đỗ Thị Hương quê ở Hải Dương vội vã chạy nhanh vào phòng thi, vừa kịp lúc tiếng trống trường báo hiệu giờ thi bắt đầu. Ngoài Hương, trong ngày thi đầu tiên 4-7, ít nhất 10 trường hợp thí sinh đã được CSGT giúp đỡ, đưa tới tận trường thi sau khi bị lạc đường, hỏng xe.

 • Nga đưa tên lửa Iskander và S-400 sang Belarus duyệt binh

  Nga đưa tên lửa Iskander và S-400 sang Belarus duyệt binh

  ANTĐ - Ngày 17-6, Bộ Quốc phòng Nga cho biết, nước này sẽ triển khai nhiều hệ thống vũ khí hiện đại sang Minsk để tham gia vào cuộc diễu binh kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Belarus khỏi sự chiếm đóng của phát xít Đức vào ngày 3-7 tới.