• Bùng nổ chương trình liên kết đào tạo thời dịch Covid-19

  Bùng nổ chương trình liên kết đào tạo thời dịch Covid-19

  ANTD.VN - Cơ hội với các trường đại học có mở chương trình liên kết đào tạo với trường nước ngoài được đánh giá là đầy tiềm năng khi du học sinh không còn lựa chọn nào tốt hơn. Tuy nhiên, việc kiểm soát chất lượng các chương trình này lại chưa thực sự khiến người học yên tâm.

 • Á hậu Huyền My chia sẻ kỷ niệm du học tại Anh quốc

  Á hậu Huyền My chia sẻ kỷ niệm du học tại Anh quốc

  ANTĐ - Ngày 26-6, Á hậu Huyền My đã có mặt tại triển lãm du học Anh quốc tổ chức tại Hà Nội với tư cách đại sứ của chương trình Go2UK và chia sẻ những kinh nghiệm cũng như kỷ niệm đáng nhớ trong suốt thời gian du học tại xứ sở sương mù.

 • Việt Nam đứng thứ 8 thế giới về du học sinh tại Mỹ

  Việt Nam đứng thứ 8 thế giới về du học sinh tại Mỹ

  ANTĐ - Thống kê mới nhất của Viện Giáo dục Quốc tế IIE của Mỹ tại Việt Nam cho thấy, Việt Nam hiện xếp thứ 8 trên thế giới về số sinh viên đang theo học đại học ở Mỹ, với hơn 16.000 sinh viên, đạt tỷ lệ tăng trưởng 7,2% trong thập kỷ qua. 

 • Đi du học: Thận trọng kẻo mắc bẫy

  Đi du học: Thận trọng kẻo mắc bẫy

  ANTĐ - Hiện nay, số lượng du học sinh Việt Nam ở nước ngoài khá đông. Một số em khi đến một môi trường hoàn toàn mới, chưa có nhiều kinh nghiệm sống, chưa thông thuộc tiếng bản địa nên đã dễ dàng mắc bẫy.

 • Ngày hội việc làm cho sinh viên ngành Tài chính ngân hàng

  Ngày hội việc làm cho sinh viên ngành Tài chính ngân hàng

  ANTĐ -Ngày hội nghề nghiệp “Connect the Dots 2013” sẽ mở ra cơ hội việc làm cho các bạn trẻ được gặp gỡ và phỏng vấn trực tiếp bởi những tên tuổi lớn như Vietinbank, VP Bank, HR2B, PwC Vietnam, McKinsey & Co, Standard & Chartered Bank, Techcombank, Maritime Bank, VIB.

 • Trung tâm tư vấn du học: Bát quái trận đồ

  Trung tâm tư vấn du học: Bát quái trận đồ

  ANTĐ - Mặc dù đã tham khảo nhiều người thân quen, nhưng khi trực tiếp đến các trung tâm tư vấn du học để tìm cho cô con gái  vừa tốt nghiệp THPT địa chỉ du học đáng tin cậy, chị Thanh Phương, ở phường Bồ Đề, quận Long Biên như lạc vào mê hồn trận.

 • Hệ lụy từ du học: Mù mờ tương lai

  Hệ lụy từ du học: Mù mờ tương lai

  ANTĐ - Trong số hàng nghìn du học sinh Việt Nam đang học tập tại nhiều nước trên thế giới, có một bộ phận không nhỏ du học sinh chỉ là “hữu danh vô thực”. Nguyên nhân do bản thân các du học sinh này đã không xác định được mục tiêu của việc đi du học...

 • Hệ lụy từ du học: Những sai lầm đáng tiếc

  Hệ lụy từ du học: Những sai lầm đáng tiếc

  ANTĐ - Xuất phát từ nhiều yếu tố: tin ở nền giáo dục nước ngoài tiên tiến hơn, gia đình có điều kiện, bất lực trong việc giáo dục con cái… nhiều bậc cha mẹ đã tìm mọi cách ép con đi du học mà không biết con mình có khả năng hay không và phải chuẩn bị những gì. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến những hậu quả đáng buồn…