Dự án 1.000 "mái ấm yêu thương"

  • 17/11/2015 07:22
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - Ngày 16-11, tại Hà Nội, Quỹ Tấm lòng Việt VTV và Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác Dự án “Mái ấm yêu thương”, với sự đồng hành của nhà tài trợ - Công ty Việt My (VMG nhãn hàng Thebol). 

Dự án 1.000 "mái ấm yêu thương" ảnh 1

Khởi công xây dựng “Mái ấm yêu thương” tại huyện Đô Lương, Nghệ An, tháng 8-2015

Đây là dự án xây dựng nhà tình nghĩa với mục tiêu mang mái ấm đến các hộ nghèo chưa có nhà ổn định, tiếp thêm nghị lực giúp các hoàn cảnh khó khăn vươn lên phát triển cuộc sống. Theo đó, dự án xây dựng 1.000 căn nhà trên toàn quốc từ năm 2015 đến 2020, hỗ trợ thêm các gia đình quà tặng, vật dụng thiết thực cho cuộc sống hàng ngày.

Khởi động từ tháng 8-2015, đến nay dự án đã trao tặng và khởi công xây dựng 26 ngôi nhà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn, trẻ mồ côi… tại Phú Thọ, Ninh Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Khánh Hòa, Đồng Nai, Tiền Giang, Cần Thơ, Long An và đang tiếp tục mở rộng thực hiện tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Thông qua hợp tác, Quỹ Tấm lòng Việt mong muốn là cầu nối để “Mái ấm yêu thương” đến với nhiều hơn nữa các hoàn cảnh cần giúp đỡ, tăng cường an sinh xã hội và thiết thực hóa các hoạt động vì cộng đồng để cải thiện đời sống của người dân.

Tin cùng chuyên mục