• Đề xuất số hoá mạng lưới điểm đỗ xe để minh bạch phí trông giữ

  Đề xuất số hoá mạng lưới điểm đỗ xe để minh bạch phí trông giữ

  ANTD.VN - Công ty TNHH MTV Khai thác điểm đỗ Hà Nội vừa trình UBND thành phố Hà Nội dự án thí điểm ứng dụng công nghệ trong quản lý, điều hành các bến, bãi đỗ xe công cộng trên địa bàn thành phố. Đây được cho là dự án đột phá trong khai thác điểm đỗ, giúp minh bạch trong việc thu phí.

 • Nga biến Mi-28NM thành trực thăng chiến đấu đỉnh cao

  Nga biến Mi-28NM thành trực thăng chiến đấu đỉnh cao

  ANTD.VN - Theo giám đốc Tập đoàn sản xuất máy bay Russian Helicopters Alexander Mikheyev, với hàng loạt giải pháp công nghệ tối tân, trực thăng tấn công Mi-28NM nâng cấp của Nga không khác nào một mẫu máy bay chiến đấu đỉnh cao. 

 • Bứt khỏi cơ chế để có cống hiến đột phá

  Bứt khỏi cơ chế để có cống hiến đột phá

  ANTD.VN - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh điều này trong phát biểu tại lễ trao Giải thưởng Trần Đại Nghĩa lần thứ nhất do Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức, sáng 11-9.

 • Vietinbank ra mắt ứng dụng eFAST Mobile và iPay Mobile 3.0

  Vietinbank ra mắt ứng dụng eFAST Mobile và iPay Mobile 3.0

  ANTĐ - Ngày 16-6, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) đã tổ chức Lễ ra mắt ứng dụng Vietinbank eFAST Mobile và iPay Mobile 3.0. Đây là các sản phẩm - dịch vụ có tính đột phá, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và được vinh danh tại Sao Khuê - danh hiệu uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam năm 2016.

 • Nga sản xuất đại trà xe tăng chủ lực Armata T-14

  Nga sản xuất đại trà xe tăng chủ lực Armata T-14

  ANTĐ - Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Wall Street Journal mới đây, tổng giám đốc của tập đoàn công nghệ quốc gia Rostec, ông Sergei Chemezov đã tiết lộ rằng, xe tăng Armata T-14 đã được đưa vào sản xuất đại trà.

 • Thủ tướng chỉ rõ 5 nhiệm vụ với lực lượng Công an

  Thủ tướng chỉ rõ 5 nhiệm vụ với lực lượng Công an

  ANTĐ - Phát biểu chỉ đạo Đại hội Đảng bộ Công an Trung ương, thay mặt Bộ Chính trị Ban chấp hành Trung ương Đảng, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh: Trong thời gian tới, tình hình thế giới và khu vực tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường. 

 • Muốn đột phá - phải cải cách

  Muốn đột phá - phải cải cách

  ANTĐ - Trao đổi bên lề kỳ họp thứ 9 - Quốc hội khóa XIII, Bộ trưởng Bộ Kế hoạch - Đầu tư Bùi Quang Vinh nhấn mạnh, những thách thức đối với tăng trưởng kinh tế Việt Nam trong thời gian tới đòi hỏi phải có những giải pháp tạo đột phá, trong đó đổi mới cơ chế là nhân tố then chốt.

 • Tham vọng chiếm lĩnh khu vực biển sâu của Trung Quốc

  Tham vọng chiếm lĩnh khu vực biển sâu của Trung Quốc

  ANTĐ - Ngày 18-4, lần đầu tiên, mô hình “cá Cầu vồng” – thiết bị lặn chở người khu vực biển sâu của Trung Quốc đã được ra mắt công chúng. Đồng thời với đó, con tàu mẹ chở nó cũng chính thức được khởi đóng.  

 • Đột phá mới trong công nghệ làm lạnh

  Đột phá mới trong công nghệ làm lạnh

  ANTĐ -Công nghệ luôn biến đổi từng ngày mang đến nhiều tiện ích ưu việt cho cuộc sống. Đồng hành cùng xu thế công nghệ thông minh thời đại mới, tủ lạnh Hitachi Phong Cách Mới sẽ cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt! 

 • Diễm My 9X hết lời khen ngợi bạn nhảy điển trai

  Diễm My 9X hết lời khen ngợi bạn nhảy điển trai

  ANTĐ - Chia sẻ về bạn nhảy của mình, kiều nữ Mai Thị của bộ phim Mỹ nhân kế cho biết, Kosta không chỉ tạo cảm giác an tâm mỗi khi cô bước lên sân khấu mà còn là người hỗ trợ về mặt tinh thần, giúp cô vượt qua chính mình để thăng hoa trong từng bước nhảy.

 • Triển lãm tranh lá đầu tiên tại Việt Nam

  Triển lãm tranh lá đầu tiên tại Việt Nam

  ANTĐ - 20 bức tranh nghệ thuật đặc sắc được làm từ một chất liệu đặc biệt, lá cây, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những cảm nhận chân thật nhất về một Việt Nam bình dị. 

 • NSƯT Công Bẩy: Không muốn nói suông

  NSƯT Công Bẩy: Không muốn nói suông

  ANTĐ - Là Trưởng đoàn mới của Đoàn Kịch nói CAND, anh đang có tham vọng đưa hình ảnh của Đoàn Kịch nói CAND đi xa hơn và rộng rãi hơn trong công chúng. Phóng viên Báo An ninh Thủ đô đã có cuộc trò chuyện cùng NSƯT Công Bẩy về hướng đi tiếp theo của đoàn.