Samsung thay đổi diện mạo ngành công nghiệp điều hòa không khí

  • 19/11/2016 13:14
  • 0 bình luận
  • Phương Mai
  • In bài
ANTD.VN - Tại Triển lãm máy điều hòa và hệ thống điều hòa không khí Samsung AC Convention 2016, Công ty Điện tử Samsung Vina đã giới thiệu giải pháp điều hòa không khí toàn diện bao gồm: 360 Cassette, DVM S 30HP thế hệ kế tiếp và DVM S Eco 14 HP. 
Lãnh đạo Samsung Vina cam kết kiến tạo những thay đổi thiết thực

Lãnh đạo Samsung Vina cam kết kiến tạo những thay đổi thiết thực

Tất cả được đồng bộ trong một hệ sinh thái điều hòa không khí trung tâm của Samsung. Đây là hệ sinh thái điều hòa nhằm tiết kiệm điện tối ưu, tăng cường khả năng vận hành, tối đa hóa không gian cho cho mọi công trình, mang lại lợi ích kinh tế vượt trội cho các nhà đầu tư.

Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina, ông Kim Cheol Gi cho biết: “Chúng tôi không ngừng quan sát xu hướng thị trường và kiến tạo những thay đổi thiết thực. Hệ sinh thái điều hòa 360 Cassette, DVM S 30HP thế hệ kế tiếp và DVM S Eco 14 HP đều là những sản phẩm có hiệu suất vượt trội, thiết kế tinh tế, thích ứng hoàn hảo cho mọi không gian nội thất, đồng thời mang cảm hứng của không gian sống tương lai.”

Đánh giá cao giải pháp điều hòa không khí toàn diện của Samsung tại triển lãm, ông Nguyễn Quốc Thông, Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam chia sẻ: “Ngoài hiệu năng mạnh mẽ, điều hòa không khí trung tâm Samsung còn có thiết kế ứng dụng linh hoạt vào nhiều loại công trình khác nhau. Các loại dàn lạnh đa dạng hoà hợp với nhiều phong cách nội thất trong khi dàn nóng cho phép tiết kiệm nhiều không gian hơn, nhường chỗ cho các công năng thiết thực khác. Đây hứa hẹn là  giải pháp có thể được sử dụng rộng rãi  tại các công trình trên toàn quốc”.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích