TP. HCM

Điều tra vụ nghi nam thanh niên thiếu nợ ngân hàng nhảy cầu tự tử

  • 12/08/2016 14:09
  • 0 bình luận
  • MINH HÒA
  • In bài
ANTD.VN - Nam thanh niên nghi bị thiếu nợ ngân hàng, không có khả năng chi trả đã nhảy sông tự tử, để lại vợ và con nhỏ.

Ngày 12/8, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã lập hồ sơ, điều tra nghi vấn vụ việc người dân trình báo phát hiện nam thanh niên để lại đôi dép, thẻ bảo hiểm y tế rồi leo qua lan can cầu Bình Triệu 2, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức gieo mình xuống sông Sài Gòn, mất tích vừa xảy ra trên địa bàn.

Đôi dép nghi của nam thanh niên

Đôi dép nghi của nam thanh niên

Thông tin ban đầu, khoảng 10h30 sáng 12/8, Công an quận Thủ Đức nhận được trình báo của người dân có nam thanh niên nhảy cầu Bình Triệu 2, ngay lập tức ban lãnh đạo cử lực lượng đến hiện trường phát hiện một đôi dép, thẻ bảo hiểm y tế có ghi tên Trần Đình Dũng (SN 1988, ngụ tỉnh Hà Tĩnh).

Nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc

Nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi vụ việc

Nhận tin báo, lực lượng cứu hộ - cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC, TP.HCM nhanh chóng đến hiện trường, tiến hành điều người nhái xuống lặn tìm. Lực lượng chức năng cũng đã lấy lời khai những người liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Nhiều người dân đi đường hiếu kỳ dừng xe dọc trên cầu để theo dõi vụ việc khiến giao thông khu vực trên cầu gặp nhiều khó khăn, lực lượng chức năng phải giải tán.

Theo một người nhận có quen biết với nam thanh niên, anh này là công nhân đã có vợ và con 2 tuổi. Trước khi xảy ra vụ việc, nạn nhân có nói là mình bị thiếu nợ ngân hàng.

Đến 12h30 trưa cùng ngày, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy nam thanh niên này.

Tin cùng chuyên mục