Điều hành web "đen", kiếm bạc triệu từ thân xác gái mại dâm

  • 01/10/2013 17:21
  • 1 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Việt là một kẻ có học, thậm chí học nhiều, hắn có ít nhất 2 bằng đại học thuộc các trường danh tiếng. Nhưng hắn cũng là một dân chơi thứ thiệt. Gái - với hắn là một khái niệm mang tính hàng hóa...

Với cái nick "Tống Giang", Nguyễn Huy Việt, SN 1987, ở 71 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội, đã "làm mưa làm gió" trên trang web sex "gaichoi.us" có tên miền ở nước ngoài trong một thời gian dài. Một mình Việt quản lý trong tay hàng trăm gái mại dâm với chiêu thức cực kỳ đơn giản: Đi săn các cô gái chân dài rồi gạ họ chụp hình đẩy lên mạng với những dòng quảng cáo mùi mẫn về "đặc điểm hình thức, thái độ phục vụ khách làng chơi", của các cô. Mỗi mẩu "quảng cáo" kèm ảnh được post lên, admin này sẽ thu của mỗi cô từ 3-5 triệu/tháng, thậm chí nhiều hơn, tùy vào giá của gái (ví dụ gái có giá bán dâm 300 nghìn đồng/lầm, Việt thu 3 triệu/tháng, giá 500 nghìn đồng/lần, Việt thu 5 triệu/tháng).

Thu lợi hàng trăm triệu đồng mỗi tháng

Thời  gian vừa qua, Công an Hà Nội đã bắt giữ rất nhiều vụ môi giới mại dâm qua mạng. Các gái mại dâm khai nhận, họ được má mì tổ chức chụp hình rồi đẩy lên mạng "gaichoi.us" hoặc "banhmy.us" câu khách. Thế nhưng, các trang web đen có server ở nước ngoài này vẫn tồn tại, như một cái gai trong mắt các chiến sĩ Cảnh sát, thậm chí chúng tôi, những nhà báo luôn theo sát các vụ án mà lực lượng Công an khám phá cũng vẫn nghĩ, việc bắt gái mại dâm cũng chỉ như bắt cóc bỏ đĩa, vì thực tế, ta không làm gì được nếu như máy chủ đặt ở nước ngoài. Nhưng với nỗ lực không mệt mỏi, cùng với các biện pháp nghiệp vụ sắc bén, cuối cùng, Phòng PC45 Công an Hà Nội đã bắt giữ được một trong những admin chính của "gaichoi.us". Đó chính là Nguyễn Huy Việt, kẻ mang nick name "Tống Giang" và nhiều nick khác nữa khi post bài lên trang này.

Việt là một kẻ có học, thậm chí học nhiều, hắn có ít nhất 2 bằng đại học thuộc các trường danh tiếng. Nhưng hắn cũng là một dân chơi thứ thiệt. Gái - với hắn là một khái niệm mang tính hàng hóa. Ban đầu, hắn tìm đến gái là để chơi bời cho "thỏa đời trai". Sau, hắn nghĩ ra cách kiếm tiền từ việc quảng cáo hộ các cô. Hắn cứ chơi chán rồi chụp hình đưa các cô cave lên mạng kèm theo số điện thoại để cho khách hàng liên hệ và thu tiền "nhuận bút". Hồi chưa lấy vợ cũng như khi đã có vợ rồi, sở thích duy nhất của hắn là những trò bệnh hoạn liên quan đến sex. Hắn chụp hình các ả mại dâm trong các tư thế nhạy cảm, kèm theo bên dưới là những lời quảng cáo, giá cả, thái độ phục vụ, và tự cho điểm 3 vòng của các cô. Rất nhiều gái mại dâm đã qua tay Việt và được hắn chụp hình đẩy lên mạng. Chỉ tính trung bình, hắn thu của mỗi cô từ 3-5 triệu đồng/tháng, thì số tiền hắn kiếm được mỗi tháng cũng lên tới vài trăm triệu đồng.

Trên "gaichoi.us", Việt xuất hiện với tư cách một dân chơi, đã "check hàng" các em, thấy "ngon" nên đẩy lên chia sẻ thông tin với các anh em khác  trong diễn đàn. ít người nghĩ hắn lại là một admin khai sinh ra cái trang web bệnh hoạn này. Chính các cô gái mại dâm cũng không hay biết Việt là admin, mà các cô chỉ biết được đẩy ảnh lên mạng thì các cô có nhiều "show" hơn và việc phải nộp mỗi tháng từ 3-5 triệu đồng cho Việt cũng là tất yếu.

Ngày 28-9, Phòng PC45 Công an Hà Nội đã bắt khẩn cấp Nguyễn Huy Việt để điều tra làm rõ. Lời khai ban đầu của Việt cho thấy, hắn đã tổ chức hoạt động môi giới mai dâm qua mạng trong một thời gian dài. Việt đã sử dụng nhiều nick khác nhau để đăng bài môi giới cho gái bán dâm. Theo cái đầu bệnh hoạn của hắn nhớ được thì hắn đã trực tiếp duyệt tin, quảng cáo cho khoảng 60 cô gái bán đâm để thu lời hàng trăm triệu đồng.

Điều hành web "đen", kiếm bạc triệu từ thân xác gái mại dâm ảnh 1
Nguyễn Huy Việt (trái) và gái mại dâm kiêm môi giới Trần Tường V khoe thân trên mạng

Sự thật về những kẻ bảo kê cao cấp

Việt bảo, làm công việc này rất nhàn nhã, lại không giống đám bảo kê thỉnh thoảng phải thượng cẳng chân, hạ cẳng tay các cô gái liễu yếu đào tơ, bởi đơn giản, nếu các cô không chịu nộp tiền theo tháng hoặc 500 nghìn cho một mẩu quảng cáo,Việt sẽ dùng quyền admin gỡ bài xuống. Không đổ máu, không động đến một sợi tóc của các cô.

Một trinh sát kể rằng, việc môi giới mại dâm qua mạng gần đây mới bị phái hiện vì phương thức hoạt động của nó kín đáo. Tất cả các đối tượng khi xuất hiện trên trang web này đều lấy tên khác. Hầu như ai cũng nghĩ, những kẻ post bài lên với tư cách dân chơi, muốn chia sẻ thông tin với những kẻ có cùng sở thích như mình, chứ không ai nghĩ đó là một trò môi giới mại dâm tinh vi. Những kẻ viết bài nhiều khi đưa ra những tình huống, những câu chuyện rất tự nhiên, như một kẻ qua đường, vô tình gặp một cô sinh viên lần đầu "đi làm", rồi sử dụng những ngôn từ bệnh hoạn kể lại chuyện "tình một đêm" khiến nhiều gã thanh niên khác háo hức, muốn bấm phone ngay cho cô gái.

Việt cho biết, hầu hết những kẻ đó đều là "bảo kê". Nghĩa là họ nắm trong tay từ 5-10 cô gái mại dâm. Các đối tượng này muốn đăng bài thì lại phải nộp 500 nghìn đồng/bài cho admin hoặc mua nick với giá từ 3 đến l0 triều đồng tùy theo quyền truy cập, khi đó, "dân chơi" sẽ được tự do post bài và ảnh của gái mại dâm. Cũng theo lời khai của Việt thì các đối tượng "bảo kê" kiểu này rất nhiều trên diễn đàn, "chém" cả ngày không hết.

Qua nhiều mối và nhiều đối tượng, gái sẽ được các đối tượng môi giới đến chụp hình khỏa thân, khêu gợi và đăng lên trang web "gaichoi.us" kèm theo số điện thoại, mã số, mật khẩu và khu vực bán dâm (như một bài quảng cáo đích thực). Mỗi bài gái phải trả 500 nghìn đồng nếu không phụ thuộc đối tượng chăn dắt, tức là các cô hoạt động tự do hoặc bị các đối tượng chăn dắt thu tiền theo tháng, như trường hợp của Việt.

Nếu thủ đoạn hút khách của các chủ nhà nghỉ là cho gái mại dâm thuê phòng giá rẻ để họ kéo khách về, thì muốn có khách, gái mại dâm lại phải tung ảnh khỏa thân của mình lên mạng để câu kéo. Ngoài ra, chủ nhà nghỉ cũng bắt tay với các đối tượng môi giới qua mạng để các đối tượng này điều gái khi có khách mua dâm đến nhà nghỉ thuê phòng, chủ nhà nghỉ thì được lợi từ việc thu tiền phòng còn kẻ môi giới thì có thể quản lý hoạt động của gái một cách sát sao.

Trước khi bắt Nguyễn Huy Việt, chiều 27-9, Phòng PC45 Công an Hà Nội đã bắt quả tang nhiều đôi trai gái đang có hành vi mua bán dâm tại một số nhà nghỉ ở khu vực Chùa Bộc như Khách sạn Phương Đông (ngõ 43 Chùa Bộc) nhà nghỉ Thái Hòa (số 8 ngõ 20 Chùa Bộc). Các khách làng chơi khai nhận, họ đều tìm gái mại dâm qua trang web sex "gaichoi.us". Các gái bán dâm cho biết, họ được một đối tượng tên Giang "gạ" chụp hình khỏa thân để quảng cáo trên mạng với giá 500 ngàn đông/lần. Từ lúc được... lên mạng, khách của các cô đông hơn hẳn. Thấy một cô (trong đám gái mại dâm bị bắt chiều 27-9) khá xinh, Giang bắt cô phải nộp thêm 3 triệu trong vòng nửa tháng. Giang chính là Nguyễn Huy Việt - một trong những admin cộm cán của "gaichoi.us".

Chủ nhà nghỉ Nguyễn Văn Lực, SN 1985, quê ở Quảng Khê, Quảng Xương, Thanh Hóa cũng bị bắt ngay sau đó. Lực khai đã chứa chấp hàng chục gái bán dâm đã được Việt chụp ảnh quảng cáo lên trang web "gaichoi.us" để chào hàng.

Ngay sau khi Nguyễn Huy Việt bị bắt giữ, trang web "gaichoi.us" đã không còn truy cập được nữa. Trái ngược hoàn toàn với sự thật cách đây vài ngày, chỉ cần một bức ảnh mới được post, ngay lập tức sẽ có hàng ngàn kẻ háo hức lao vào xem. Trên mội số diễn tương tự, các thành viên đã cảnh giác thông báo cho nhau việc "tạm dừng hoạt động" của "gaichoi.us". Theo Công an Hà Nội thì ngoài Nguyễn Huy Việt, còn một số admin khác cũng hoạt động tương tự như Việt, đang được tiếp tục điều tra truy xét.

Ngày 3-9, tại nhà nghỉ Vân Long ở số 8 ngõ 180 Trần Duy Hưng, Công an Hà Nội đã bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm, đồng thời bắt giữ "tú bà" Nguyễn Thị Phượng, SN 1987, quê ở Tam Thanh, Tân Sơn, Phú Thọ. Phượng câu kết với chủ nhà nghỉ Vân Long là Lê Huy Diễn, ở Hồng Khê, Bình Giang, Hải Dương, cho Phượng và các gái bán dâm thuê 1 phòng nghỉ với giá chỉ có 100.000đ/ngày. Sau đó Phượng thuê một kẻ chụp hình ảnh khỏa thân của các gái bán dâm rồi đưa kèm thông tin của các cô lên trang "gaichoi.us" với giá 500.000 đồng/cô. Mỗi lần bán dâm được 400.000 đồng, gái mại dâm phải nộp cho Phượng 100.000 đồng. Khách mua dâm khai nhận, họ đã tìm thông tin về gái và liên hệ mua dâm thông qua số điện thoại đính kèm bên cạnh hình ảnh và thông tin của các cô.

3 gái bán dâm chuyên nghiệp gồm: Trần Tường V ở Hà Nội; Nguyễn Thị M; Vũ Thị H (ở Hải Phòng) đã thuê một phòng trong khách sạn A25 phố Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để bán dâm. Ngày 9-9, khi 3 cô đang tiếp khách tại 3 phòng thì bị Đội 3 Phòng cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao (PC50) Công an Hà Nội ập vào bắt quả tang. Riêng V bị tạm giữ hình sự về hành vi môi giới mại dâm. V khai nhận, đã nhờ một đối tượng là admin của trang "gaichoi.us" đến chụp một bộ ảnh khỏa thân cho 3 cô rối đẩy lên mạng. Đốt tượng này sử dụng photoshop để "thẩm mỹ" lại một số khiếm khuyết trên cơ thể các cô, sau đó mới viết bài đẩy lên mạng. Chi phí cho 10 ngày quảng cáo hình ảnh và số điện thoại liên hệ trên trang web mà mỗi cô phải trả trung bình từ 1-1,5 triệu đồng. Hết thời hạn quảng cáo, nếu không đưa thêm tiền cho admin thì hình ảnh và bài viết sẽ bị gỡ xuống.

Theo Cảnh Sát Toàn Cầu

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích