Điện Kremlin: Tổng thống Putin hiếm có ngày nghỉ đích thực

  • 21/09/2019 18:29
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN - Khi Tổng thống Nga Vladimir Putin có chút thời gian rảnh, ông chơi thể thao và gặp gỡ gia đình, Thư ký báo chí của Tổng thống Putin tiết lộ.

Mới đây, khi được phóng viên hỏi về việc ông Putin làm gì trong những ngày nghỉ, Người phát ngôn điện Kremlin Dmitry Peskov trả lời rằng Tổng thống Nga không có “ngày nghỉ thực sự vì liên tục nhận được báo cáo từ nhiều cơ quan khác nhau và các vấn đề tiếp tục phát sinh đòi hỏi các quyết định của Tổng thống”.

Theo Thư ký báo chí của Tổng thống, “các thủ tục giấy tờ không bao giờ hết, nhiều tài liệu không thể có hiệu lực nếu không có chữ ký của Tổng thống. Vì vậy, trước khi ký văn bản, ông Putin thường cần tổ chức tham vấn với người đứng đầu một số cơ quan Nhà nước”.

“Đó là lý do tại sao ông ấy không bao giờ có bất kỳ ngày nghỉ đích thực nào. Nhưng cũng giống mọi người, khi có cơ hội, Tổng thống thư giãn, chơi thể thao và như các bạn đều biết, ông ấy làm việc đó một cách thường xuyên. Ông cũng gặp gỡ gia đình và bạn bè của mình”, Người phát ngôn của Tổng thống Nga nói thêm.

Không chỉ tập Judo, leo núi, đi bộ đường dài, nhà lãnh đạo Nga Putin còn giỏi rất nhiều môn thể thao khác như đua xe, chơi hockey, lặn hay câu cá… Việc chú trọng rèn luyện giúp ông có được sức khỏe dẻo dai cùng tinh thần tốt để đối đầu với áp lực công việc.

Theo TASS

Tin cùng chuyên mục