Đang thụ án vì giết trẻ em, lại tiếp tục "khử" bạn tù

  • 09/04/2014 16:05
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Tên Andrew Ward, 27 tuổi, ở Phonenix, bang Arizona, nước Mỹ, đã vô cớ giết chết người bạn tù của mình. Sự việc xảy ra khi hắn bị giam vì tội giết một bé gái 12 tuổi, trước đó.

Trước đó tên Ward do phạm tội giết chết một bé gái 12 tuổi và trong khi phiên tòa sơ thẩm còn chưa diễn ra thì hắn lại giết thêm 1 người nữa ngay trong nhà giam.

Các giám thị của trại giam đã không kịp ngăn cản án mạng kinh hoàng này. Theo báo cáo của nhân viên y tế, tên Ward đã tra tấn bạn tù của mình một cách dã man: hắn đã dùng bàn chải đánh răng được mài nhọn rồi đâm vào mắt nạn nhân, sau đó còn lấy một mảnh nhựa cứa cổ bạn tù. Khi thấy nạn nhân hấp hối, hắn còn dùng bơ, lạc nhét đầy vào cổ họng người kia khiến cho anh ta nghẹn thở rồi chết.

Cảnh sát cho biết, tên Ward này là một kẻ sát nhân rất đáng sợ, hắn thậm chí không hề tỏ ra ăn năn hay sợ hãi.

Đang thụ án vì giết trẻ em, lại tiếp tục "khử" bạn tù ảnh 1
Ward là một tên tội phạm với rất nhiều tiền án

Ward là một tên tội phạm với rất nhiều tiền án, hắn trộm cắp và có nhiều hành vi bạo lực. Cách đây hơn một tháng, hắn đã giết chết một bé gái 12 tuổi với một lý do bệnh hoạn khi hắn khai với cảnh sát rằng hắn giết người chỉ vì hắn thích làm điều đó, chứ không vì động cơ nào cả.

Và lần này hắn cũng nói lý do đó khi tiến hành giết chết bạn tù.

Với những tội ác man rợ như vậy, tòa án chắc chắn sẽ dành cho hắn mức án cao nhất.

Theo dailynews

Tin cùng chuyên mục