TP.HCM

Đang "giải cứu" 3 mẹ con người Việt bị chồng/cha ngoại quốc giam lỏng

  • 31/10/2016 09:59
  • 0 bình luận
  • Minh Hòa - Duy Kiên
  • In bài
ANTD.VN - Từ chiều 30 đến sáng 31/10 lực lượng Công an vẫn túc trực, tìm cách "giải cứu" cho 1 phụ nữ và 2 đứa trẻ bị chồng ngoại quốc giam lỏng tại 1 căn hộ tại chung cư.

Cho đến sáng 31/10 lực lượng cảnh sát 113 và Công an huyện Bình Chánh vẫn tập trung tại khu vực chung cư Him Lam thuộc đường 14, khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM, nhằm tìm cách giải quyết vụ việc người đàn ông nước ngoài nhốt, giam lỏng vợ và 2 con trong căn hộ tại lầu 8 chung cư này. Sự việc được cho là xảy ra từ 18h chiều 30/10 và kéo dài cho đến nay.

Hiện trường tại chung cư Him Lam thuộc khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, Bình Chánh

Hiện trường tại chung cư Him Lam thuộc khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, Bình Chánh

Người đàn ông nước ngoài đang khống chế người vợ Việt và 2 con nhỏ được xác định là ông Ken hơn 50 tuổi, quốc tịch Mỹ, là dân kinh doanh.

Theo những người bạn của ông Ken cho hay, 18h chiều 30/10 họ nhận được điện thoại cầu cứu của vợ ông Ken thì chạy sang. Tuy nhiên khi đến nơi, cửa căn hộ bị khóa chặt, ồn ào bên trong nên không tiếp cận được. L ngại có chuyện không hay xảy ra, những người bạn này cầu cứu Công an.

Vì lo sợ có chuyện nên từ chiều 30/10 đến rạng sáng 31/10 các lực lượng Công an vẫn túc trực.

Một lãnh đạo Công an TP.HCM xác nhận, vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn vợ chồng của người đàn ông quốc tịch Mỹ và vợ Việt. Do đó ông này trong lúc bực tức đã đóng cửa phòng, ban đầu có dùng hung khí uy hiếp vợ và 2 con nhỏ. Hiện lực lượng cơ quan Công an tìm cách giải quyết tình hình.

Tin cùng chuyên mục