Cựu giám đốc IMF bị gái mại dâm tố hiếp dâm tập thể

  • 22/05/2012 09:09
  • 0 bình luận
  • M.Minh
  • In bài
ANTĐ - Cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế Dominique Strauss-Kahn bị cáo buộc tham gia hiếp dâm tập thể.

Mới đây các công tố viên Pháp đã tiến hành điều tra chính thức về việc cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) Dominique Strauss-Kahn bị cáo buộc tham gia hiếp dâm tập thể.

Điều tra này được tiến hành sau khi một cô gái mại dâm người Bỉ tố cáo ông Dominique Strauss-Kahn đã cưỡng dâm cô tại một phòng khách sạn ở Washington vào tháng 12/2010.

Các công tố viên tại thành phố Lille, Pháp xác nhận rằng họ đã mở cuộc điều tra chính thức về cáo buộc trên.

Cựu giám đốc IMF bị gái mại dâm tố hiếp dâm tập thể

Một gái bán dâm cao cấp làm việc cho đường dây gái gọi cho biết đã tham gia vào một “bữa tiệc sex” cùng với Strauss-Kahn và 3 người đàn ông khác ở khách sạn W Hotel tại Washington.

Marie-Anne S. gái gọi 25 tuổi nói “Ông Strauss-Kahn đã sử dụng vũ lực. Ông ta giữ tay tôi và kéo tóc làm tôi đau”. Cô này cho biết Strauss-Kahn đã ép cô thực hiện hành vi tình dục khi cô này đã từ chối.

4 người đàn ông bị điều tra trong vụ cưỡng dâm tập thể này gồm Strauss-Kahn; Jean-Christophe Lagarde, một cựu cảnh sát trưởng ở Lille và 2 thương gia là David Roquet và Fabrice Paszkowski.

Cựu giám đốc IMF phủ nhận hoàn toàn các cáo buộc trên.

Những bê bối tình dục đã phá hỏng sự nghiệp chính trị và giấc mơ ngồi vào ghế tổng thống Pháp của ông Dominique Strauss-Kahn.

Tin cùng chuyên mục