• Các tổ chức tôn giáo đồng hành cùng người dân, chính quyền đẩy lùi dịch bệnh

  Các tổ chức tôn giáo đồng hành cùng người dân, chính quyền đẩy lùi dịch bệnh

  ANTD.VN - Với tinh thần đoàn kết, sống “tốt đời, đẹp đạo”, gắn bó, đồng hành cùng dân tộc; các tổ chức, cơ sở tôn giáo, chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo trên địa bàn huyện Thạch Thất đã chung tay, góp sức với người dân và chính quyền các cấp thực hiện tốt những biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, quyết tâm đẩy lùi đại dịch, để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 • Đoàn kết, chung tay phòng, chống dịch Covid-19

  Đoàn kết, chung tay phòng, chống dịch Covid-19

  ANTD.VN -  Thời gian qua các tôn giáo trên địa bàn quận Hà Đông, Hà Nội đã tích cực tham gia phòng, chống dịch, góp phần quan trọng cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ngăn chặn, từng bước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

 • Sẻ chia nghĩa tình đến đồng bào Công giáo

  Sẻ chia nghĩa tình đến đồng bào Công giáo

  ANTD.VN - Cùng với việc chủ động triển khai các phương án, kế hoạch đảm bảo an ninh, an toàn tại các cơ sở công giáo trong dịp lễ Giáng sinh 2020, CATP Hà Nội đã phối hợp với các nhà thờ, giáo xứ, trao tận tay những món quà nghĩa tình đến đồng bào giáo dân có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu vùng xa...

 • Thắp lửa tình nguyện vì nhân dân phục vụ

  Thắp lửa tình nguyện vì nhân dân phục vụ

  ANTĐ - Với mục đích hướng đến đồng bào dân tộc, đồng bào công giáo, đồng bào nghèo còn gặp nhiều khó khăn, Hành trình “Thắp lửa tình nguyện vì nhân dân phục vụ” do Đoàn thanh niên CATP Hà Nội lần thứ II tổ chức đã được khởi động tại xã Thanh Lâm, huyện Mê Linh với nhiều hoạt động thiết thực. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh liệt sỹ và 71 năm Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân.

 • Khánh thành nhà nhân ái tặng thân nhân liệt sỹ CAND

  Khánh thành nhà nhân ái tặng thân nhân liệt sỹ CAND

  ANTĐ - Ngày 22-12, CATP Hà Nội đã tổ chức lễ khánh thành, bàn giao gắn biển công trình nhà nhân ái cho bà Khuất Thị Tư, em ruột liệt sĩ CAND Khuất Văn Khoa là gia đình công giáo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thôn Xuân Đoài, xã Xuân Phú, huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

 • CAQ Hoàng Mai trao quà cho giáo dân ở nhà thờ Nam Dư

  CAQ Hoàng Mai trao quà cho giáo dân ở nhà thờ Nam Dư

  ANTĐ - Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người dân, đồng thời cùng chung vui đón lễ Giáng sinh với đồng bào công giáo trên địa bàn quận, sáng 22-12, CAQ Hoàng Mai, Hà Nội đã tổ chức phát quà, giải quyết các thủ tục hành chính lưu động cho đồng bào giáo dân tại phường Lĩnh Nam.

 • Làm CMND cho mẹ Việt Nam Anh hùng ở quận Tây Hồ

  Làm CMND cho mẹ Việt Nam Anh hùng ở quận Tây Hồ

  ANTĐ - Tiếp nối các hoạt động  đền ơn đáp nghĩa và đẩy mạnh cải cách hành chính vì nhân dân phục vụ, ngày 16-3, CAQ Tây Hồ, Hà Nội đã đến tận nhà làm các thủ tục cấp đổi CMND cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bé, 95 tuổi, là đồng bào công giáo ở cụm 1, phường Phú Thượng. 

 • Tặng quà những gia đình Công giáo tiêu biểu

  Tặng quà những gia đình Công giáo tiêu biểu

  ANTĐ - Nhân dịp lễ Giáng sinh và chào đón năm mới 2015, thừa ủy quyền của Giám đốc CATP Hà Nội, CAQ Tây Hồ phối hợp với UBMTTQ Việt Nam quận Tây Hồ đã tổ chức gặp mặt, tặng quà 5 gia đình công giáo tiêu biểu, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 • CAQ Hoàn Kiếm đảm bảo an ninh an toàn cho lễ Giáng sinh trên địa bàn

  CAQ Hoàn Kiếm đảm bảo an ninh an toàn cho lễ Giáng sinh trên địa bàn

  ANTĐ - Lễ Giáng sinh là ngày lễ trọng hàng năm của đồng bào công giáo và Tin lành, thu hút sự tham gia đông đảo của các tầng lớp nhân dân, nhất là thanh niên. Quận Hoàn Kiếm được xác định là địa bàn trung tâm của Thủ đô với nhiều nhà thờ cũng như cơ sở tôn giáo, chính vì vậy công tác đảm trong dịp này được lực lượng chức năng đặc biệt coi trọng.

 • CAH Mỹ Đức thăm, tặng quà đồng bào công giáo

  CAH Mỹ Đức thăm, tặng quà đồng bào công giáo

  ANTĐ - Thừa ủy quyền của Giám đốc CATP HN, ngày 23-12, CAH Mỹ Đức đã tổ chức thăm hỏi, trao quà hỗ trợ các gia đình giáo dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Xuy Xá nhân dịp đón lễ Giáng sinh và năm mới 2015. 

 • Lãnh đạo CATP chúc mừng Giáng sinh các giáo xứ và đồng bào công giáo

  Lãnh đạo CATP chúc mừng Giáng sinh các giáo xứ và đồng bào công giáo

  ANTĐ - Ngày 17/12, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc CATP, Thiếu tướng Bạch Thành Định, PGĐ CATP đã đi thăm chúc mừng các giáo xứ cùng đồng bào công giáo một số quận nội thành và hai huyện Thường Tín, Phú Xuyên, nhân dịp lễ Giáng sinh và đón mừng năm mới 2015.

 • Báo chí châu Âu chú ý đến chuyến công du của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

  Báo chí châu Âu chú ý đến chuyến công du của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng

  ANTĐ - Sáng 19-10, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và đoàn đại biểu Việt Nam đã về tới Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Vương quốc Bỉ, Liên minh châu Âu, Cộng hòa LB Đức, tham dự Hội nghị ASEM 10 và thăm Tòa thánh Vatican từ ngày 12-10. Nhân dịp này, rất nhiều tờ báo hàng đầu châu Âu đã đồng loạt đăng tải những bài viết rất đáng chú ý về chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng.

 • Đồng bào Công giáo tích cực tham gia bảo vệ ANTT

  Đồng bào Công giáo tích cực tham gia bảo vệ ANTT

  ANTĐ - Sáng 21-8, UBND huyện Ba Vì đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 20 năm thực hiện Chỉ thị 11/ Bộ Nội vụ, nay là Bộ Công an về việc “Đẩy mạnh phong trào quần chúng bảo vệ ANTQ vùng đồng bào theo đạo Thiên chúa trong tình hình mới” và sơ kết 1 năm phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Tới dự có Thiếu tướng Bạch Thành Định - Phó Gíám đốc  CATP Hà Nội.