“Tết yêu thương” để nắm lấy những bàn tay

  • 10/02/2015 15:12
  • 0 bình luận
  • Trường Văn
  • In bài

ANTĐ - “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi, để gió cuốn đi... Một sớm mai chim bay đi triền miên. Và tiếng hót vang trong trời gió lên...”. Những câu hát ấy do CBCS Phòng Hồ sơ Cảnh sát, CATP.Hà Nội đã vang lên, lan tỏa trong không gian của Trung tâm phục hồi chức năng Việt - Hàn, cùng với những món quà Tết trong chương trình Tết yêu thương của Phòng Hồ sơ cảnh sát đã làm ấm lòng thêm những trẻ em khuyết tật đang phục hồi chức năng ở đây.

Đại diện CBCS Phòng Hồ sơ Cảnh sát tặng quà trẻ em khuyết tật Trung tâm phục hồi chức năng Việt Hàn

Đại diện CBCS Phòng Hồ sơ Cảnh sát tặng quà trẻ em khuyết tật Trung tâm phục hồi chức năng Việt Hàn

Đại diện CBCS Phòng Hồ sơ Cảnh sát tặng quà trẻ em khuyết tật Trung tâm phục hồi chức năng Việt Hàn Trung tâm phục hồi chức năng Việt - Hàn thuộc Sở Lao động,Thương binh và Xã hội nằm trên địa bàn thôn Yên Thái, xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, Hà Nội, có chức năng nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục, y tế trị liệu phục hồi chức năng cho trẻ khuyết tật. Hiện tại, trung tâm đang quản lý và tiến hành các chương trình phục hồi chức năng cho 120 trẻ khuyết tật có độ tuổi từ 6 đến dưới 18 tuổi với các bệnh như chậm phát triển trí tuệ, khiếm khuyết vận động, kiếm thính, tự kỷ và down.

“Tết yêu thương” để nắm lấy những bàn tay ảnh 2

Các em nhỏ trong vòng tay những nữ cảnh sát Thượng tá Nguyễn Thị Phương Đông, Phó trưởng Phòng Hồ sơ Cảnh sát cho biết: Chương trình Tết yêu thương của Phòng Hồ sơ Cảnh sát đến với Trung tâm phục hồi chức năng Việt - Hàn với mục đích tạo cho trẻ khuyết tật tại Trung tâm một không khí vui vẻ, hòa đồng, có cơ hội được giao lưu, chia sẻ. Thông qua chương trình Tết yêu thương, Hội phụ và Đoàn thanh niên Phòng Hồ sơ cảnh sát muốn gửi thông điệp hãy coi “khuyết tật là sự thử thách” và chúng ta cần chung tay góp sức nhằm tăng cường các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ cho người khuyết tật có môi trường tốt hơn, không phân biệt đối xử, tạo điều kiện để người khuyết tật phát triển cả về mặt thể chất cũng như tinh thần, thúc đẩy phong trào toàn xã hội tham gia bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em nói chung, trẻ khuyết tật nói chung.
Một tiết mục biểu diễn của học sinh trung tâm

Một tiết mục biểu diễn của học sinh trung tâm

Một tiết mục biểu diễn của học sinh trung tâm

Một mùa xuân mới đang về với từng mái nhà, những món quà nhỏ của Phòng Hồ sơ Cảnh sát đến với trẻ khuyết tật như một cái nắm tay nồng ấm, đầy tình người, sẻ chia làm vợi bớt đi những khó khăn, mất mát của các em...

Tin cùng chuyên mục