Công an Hà Nội chúc mừng, tặng quà cộng đồng giáo dân nhân dịp Giáng sinh

  • 18/12/2020 13:45
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài

ANTD.VN - Nhân dịp lễ Giáng sinh 2020 và đón Tết Tân Sửu năm 2021, sáng nay (18-12), đoàn công tác CATP Hà Nội đã đến thăm, chúc mừng các linh mục và tặng quà cộng đồng giáo dân Giáo xứ Thái Hà.

Công an Hà Nội chúc mừng, tặng quà cộng đồng giáo dân nhân dịp Giáng sinh ảnh 1

Đại tá Ngô Chí Dược, Trưởng phòng An ninh đối nội - CATP chúc mừng linh mục Trịnh Ngọc Hiên, Chánh xứ Giáo xứ Thái Hà nhân dịp Giáng sinh năm 2020

Được sự ủy quyền của Ban Giám đốc - CATP, Đại tá Ngô Chí Dược, Trưởng phòng An ninh đối nội đã gửi lời chúc mừng Giáng sinh an lành và hạnh phúc tới các linh mục và giáo dân Giáo xứ Thái Hà.

Đại tá Ngô Chí Dược khẳng định, những kết quả trong công tác đảm bảo ANTT thời gian qua của CATP có đóng góp tích cực của đồng bào Công giáo nói chung và giáo dân Giáo xứ Thái Hà nói riêng.

Công an Hà Nội chúc mừng, tặng quà cộng đồng giáo dân nhân dịp Giáng sinh ảnh 2

Đại diện CATP tặng 70 suất quà Tết đến các gia đình giáo dân hoàn cảnh khó khăn

Đại diện đoàn công tác CATP mong muốn, trong thời gian tới, sẽ tiếp tục nhận được phối hợp, hỗ trợ của cộng đồng giáo dân Giáo xứ Thái Hà để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự.

Chân thành cảm ơn trước tình cảm, sự quan tâm của CATP, linh mục Trịnh Ngọc Hiên - Chánh xứ Giáo xứ Thái Hà bày tỏ, những món quà gửi tặng cộng đồng giáo dân nghèo trong dịp Tết đến Xuân về là nguồn động viên về tinh thần và vật chất để sẻ chia những hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục