Cơ hội để nắm bắt, phục vụ tốt nhu cầu của nhân dân

  • 27/02/2016 20:14
  • 0 bình luận
  • Lê Tuấn
  • In bài
ANTĐ - Là điểm nhấn trong Lễ phát động và ra quân Tháng Thanh niên năm 2016 do Thành đoàn tổ chức, Ngày hội cán bộ Công chức trẻ Thủ đô “Cấp mới căn cước công dân” đã diễn ra hôm nay 27-2, tại Trung tâm Thương mại Savico Megamall, quận Long Biên, TP. Hà Nội.
Hướng dẫn công dân thủ tục cấp căn cước

Hướng dẫn công dân thủ tục cấp căn cước

Hướng dẫn công dân thủ tục cấp căn cước Với phương châm “Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng xã hội”, ngày hội là dịp cán bộ đoàn viên thanh niên Công an Thành phố nâng cao sự thân thiện, thể hiện rõ hình ảnh người chiến sĩ Công an Thủ đô nhiệt huyết, trách nhiệm, tận tâm phục vụ nhân dân; vàcũng là cơ hội để tìm hiểu và nắm bắt nhu cầu, nguyện vọng để phục vụ nhân dân tốt hơn.

Các chiến sĩ trẻ có trình độ chuyên môn tốt, nhiệt tình được lựa chọn từ các đơn vị trong CATP phối hợp lực lượng cán bộ công chức Thủ đô đã trực tiếp tư vấn cho hàng trăm lượt công dân trên địa bàn quận Long Biên những thủ tục hành chính và đăng ký, cấp mới căn cước công dân đảm bảo thuận tiện, nhanh chóng tạo sự hài lòng cho mỗi công dân đến làm việc.

Tại Lễ phát động, Đoàn thanh niên CATP đã huy động 100 đoàn viên thanh niên Công an Thành phố tham gia và bố trí lực lượng dẫn đoàn xe tuyên truyền bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

Tin cùng chuyên mục