• Gã hàng xóm tàn ác

  Gã hàng xóm tàn ác

  ANTĐ - Ilya Komarov (ảnh) là học viên Học viện Quân sự Saint Petersburg thuộc Bộ Nội vụ của Nga. Để có tiền chu cấp cho cô người yêu đỏng đảnh, Komarov đã phải “xoay các kiểu” và hắn đã giết hại dã man vợ và con của một nhân viên lực lượng đặc nhiệm chống ma túy để cướp tài sản.

 • Bi kịch vì của hồi môn

  Bi kịch vì của hồi môn

  ANTĐ - Tốt nghiệp khóa đào tạo nữ điều tra viên lớn nhất của cảnh sát New Delhi (Ấn Độ), nữ cảnh sát Preeti Dhaka 25 tuổi từng tham gia phá nhiều vụ bạo lực, cưỡng bức phụ nữ. Nhưng người phụ nữ tưởng chừng rất mạnh mẽ này đã không vượt qua được những bất công thường thấy trong gia đình Ấn Độ, cô đã quyết định quyên sinh, mà nguyên nhân xuất phát từ người chồng độc đoán, tham lam.

 • Túng quá hóa quẫn

  Túng quá hóa quẫn

  ANTĐ - Sau khi ly hôn, bà Jennifer Berman phải nuôi hai đứa con trong khi gặp khó khăn về tài chính. Để có tiền sinh hoạt, bà đã phải bán cả đồ kỷ niệm của người cha đã mất, trong khi đó, ông Berman, một nhà môi giới bất động sản nổi tiếng lại trốn tránh nghĩa vụ cấp dưỡng... Túng quẫn đã khiến người mẹ rơi vào đường cùng nghĩ quẩn.

 • Bố mẹ "đẩy" con trai vào con đường trộm cắp, nghiện ngập

  Bố mẹ "đẩy" con trai vào con đường trộm cắp, nghiện ngập

  ANTĐ - Lúc thì vay tiền ông chú, khi thì cầm tiền mua giúp đồ bà dì, hay cầm tài sản có giá trị của người này người kia hứa bán với giá cao. Tất nhiên được tiền anh bùng tất, dù cho đó là của bố mẹ vợ anh cũng chẳng tha. Thậm chí mượn được máy tính của thằng bé sinh viên hàng xóm anh cũng tháo ổ cứng đem đi bán... Tóm lại là anh không tha ai hết!!

 • Ván bài tước đi mạng sống bạn thân

  Ván bài tước đi mạng sống bạn thân

  ANTĐ - Sáng 22-5, TAND tỉnh Nghệ An đã tuyên phạt bị cáo Hồ Văn Thành (SN 1976), trú tại xóm 6, xã Quỳnh Xuân, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) 8 năm tù giam về tội "giết người". 

 • Đòi lại con

  Đòi lại con

  ANTĐ - Ngày 19-1, CAQ Long Biên đã xác minh làm rõ vụ việc: Hồi 17h ngày 18-1, chị Nguyễn Thị Phương Thảo (SN 1986, ở phường Tràng Đà, thành phố Tuyên Quang, tạm trú tại tổ 16, phường Long Biên) trình báo: Ngày 28-7-2012, chị Thảo sinh con trai ngoài ý muốn, đã trao cháu bé cho anh Bùi Văn Luyện (SN 1968, trú tại Hải Sơn, Hải Hậu, Nam Định) làm con nuôi.  

 • Bị bắt khi đang phi tang xác bạn tình

  Bị bắt khi đang phi tang xác bạn tình

  ANTĐ - Một thanh niên 23 tuổi ở Ấn Độ đã bị cảnh sát bắt giữ trong khi đang cố gắng phi tang thi thể của người bạn gái mà anh ta đã dùng khăn quàng siết cổ tới chết.

 • Tội phạm mua bán người ngày càng phức tạp

  Tội phạm mua bán người ngày càng phức tạp

  ANTĐ - Hiện nay, hoạt động của tội phạm mua bán phụ nữ, trẻ em diễn biến rất phức tạp, đặc biệt tại các tuyến biên giới phía Bắc. Trước thực trạng này, Đại tá Vũ Chí Thực - Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh (ĐBQH Quảng Ninh), có đôi điều chia sẻ với báo chí bên lề ngày làm việc của Quốc hội.

 • Sinh viên biến chất và những thủ đoạn phạm tội

  Sinh viên biến chất và những thủ đoạn phạm tội

  ANTĐ - Không chỉ dừng lại ở một số loại hành vi giản đơn, bột phát, tội phạm trong giới sinh viên đang ngày một nhức nhối và nghiêm trọng hơn. Đó là nhận xét của không ít người khi bàn về hiện tượng này.