Chồng treo cổ tự tử khi phát hiện vợ tiếp tục...ngoại tình

  • 30/06/2012 16:06
  • 0 bình luận
  • M.Minh
  • In bài
ANTĐ - Một người đàn ông Anh đã tự kết liễu đời mình vào đúng kỳ nghỉ của gia đình sau khi phát hiện tin nhắn yêu đương trong máy điện thoại của vợ.

Alun Rogers được vợ là cô Rhiannon, 34 tuổi, phát hiện treo cổ trong nhà tắm khách sạn chỉ ít lâu sau khi anh này tình cờ đọc được tin nhắn của một người đàn ông tên là Matt trong máy điện thoại của vợ mình.

Kết hôn được 5 năm và có hai con 5 tuổi và 8 tuổi, cặp vợ chồng này đã có một kỳ nghỉ tới Thổ Nhĩ Kỳ để cứu vãn mối quan hệ đang trên bờ vực thẳm của họ do sự thiếu chung thủy của người vợ.

Chồng treo cổ tự tử khi phát hiện vợ tiếp tục...ngoại tình

Cô vợ nói “Hôn nhân của chúng tôi đang trong giai đoạn khó khăn. Chúng tôi đã chia tay và anh ấy sống với bố mẹ mình. Chúng tôi đi du lịch chỉ vì hai đứa con. Giữa chúng tôi thực sự đã không còn gì. Tôi đã có bạn trai mới và Alun đã vô tình đọc được tin nhắn của anh ấy trong điện thoại của tôi và đã rất giận dữ”.

Song bố của nạn nhân khai báo với cảnh sát điều tra rằng cuộc hôn nhân của con trai ông bị khủng hoảng trầm trọng do sự thiếu chung thủy của cô con dâu. Alun nghi ngờ Rhiannon có người đàn ông khác. Trước đó, Rhiannon đã hai lần ngoại tình và thậm chí là mang thai song Alun vẫn tha thứ cho vợ. Mặc dù trở về nhà bố mẹ ruột để sống khi hôn nhân đang bên bờ vực thẳm song Alun luôn hy vọng có thể cứu vãn mối quan hệ của hai người vì lợi ích của các con, cả hai định sẽ đến gặp chuyên gia tư vấn hôn nhân sau kỳ nghỉ.

Theo DM

Tin cùng chuyên mục