Xe+

Chiếc xe "điên" lao vào nhà dân trên phố Mai Dịch

  • 19/11/2017 07:34
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTD.VN - Đêm qua (18-11), mạng xã hội xuất hiện đoạn clip có nội dung một chiếc xe ô tô loại 7 chỗ lao thẳng vào nhà dân trên phố Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội...

Một số nhân chứng cho biết, lúc đó khoảng 22h..., cầm vô lăng chiếc xe ô tô 7 chỗ là một nam thanh niên và người này điều khiển chiếc xe nhiều lần rồ ga qua bậc thềm, lao thẳng về phía ngôi nhà nằm trên phố Mai Dịch. 

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Trước sự việc trên, nhiều người dân ở hiện trường đã hô hoán, nhưng nam thanh niên lái chiếc xe ô tô “điên” vẫn không chịu dừng lại. Chỉ đến khi một số người chứng kiến thấy bất bình, đã ngăn cản và yêu cầu lái xe tắt máy.

Được biết, căn nhà bị chiếc xe ô tô đâm vào có số 64, ở phố Mai Dịch. Bị chiếc xe ô tô đâm và lao vào bên trong, nên chiếc cửa cuốn và một số đồ dùng của căn nhà bị hư hỏng.

Sau khi xảy ra vụ việc, CAP Mai Dịch, quận Cầu Giấy và lực lượng đảm bảo ANTT ở cơ sở đã tới hiện trường điều tra nguyên nhân sự việc. Bước đầu xác định được nam thanh niên lái xe khoảng ngoài 30 tuổi, có biểu hiện say rượu.

Vụ việc đang được CAP Mai Dịch và Cơ quan CSĐT - CAQ Cầu Giấy tiếp tục làm rõ.

Tin cùng chuyên mục