Chí Phèo gọi bằng “cụ”

  • 11/03/2015 07:28
  • 0 bình luận
  • Ký Thật
  • In bài
ANTĐ - Đường cao tốc êm ru, xe đang ngon trớn, thế mà có một “thằng” không hiểu từ đâu ra nhảy bổ vào đầu xe, kinh hoàng!

- Kinh hoàng thật, chắc định tự tử nhưng lại muốn tìm cảm giác mạnh?

- Không tự tử mà là kiếm ăn mới khốn nạn chứ, thế ông không xem cái clip đang dậy sóng trên mạng à? Cũng chẳng sao, có điều lần này “cư dân mạng” rất đúng đắn khi kịch liệt lên án hành vi “kiếm cơm” kiểu này. Họ sỉ nhục gã này cũng có, yêu cầu xử lý hình sự cũng có, họ nói, với gã này thì Chí Phèo có sống lại cũng phải gọi bằng “cụ”, họ còn chê anh lái xe hiền khi anh này còn đưa tiền “bồi thường thiệt hại” cho gã ăn vạ.

- Chắc anh ấy không muốn dây chuyện với thằng liều và cũng thương hại những kẻ cố cùng như thế.

- Với lại dân mình cũng kỳ, khi xảy chuyện là xúm đen xúm đỏ vào, đòi “xử” lái xe dù chẳng biết đầu cua tai nheo thế nào.

- Tâm lý đám đông, với cả “luật” truyền miệng dân gian là xảy tai nạn thì cứ ô tô đền xe máy, xe máy đền xe đạp, xe đạp đền người đi bộ?!

- Kỳ cục thật, luật pháp nước mình cũng đầy đủ, chặt chẽ lắm, cứ sống theo pháp luật là ổn, là được bảo vệ. Lúc ấy thì một thằng ăn vạ chứ đến mười thằng ăn vạ, một kiểu ăn vạ chứ đến mười kiểu ăn vạ cũng chẳng làm gì nổi người ngay.

Tin cùng chuyên mục