Hàn Quốc:

Cháy quán karaoke, 9 người thiệt mạng

  • 06/05/2012 18:22
  • 0 bình luận
  • Hải Bằng
  • In bài
ANTĐ - Ít nhất 9 người thiệt mạng và 25 người khác bị thương trong vụ cháy quán karaoke ở thành phố Busan, đông nam Hàn Quốc tối ngày 5-5.

Theo đài truyền hình YTN, trong số những người thiệt mạng có 3 người Sri Lanka. Trong khi đó, hãng thông tấn Yonhap cho biết, số người thiệt mạng có thể còn tăng do một số người bị thương đang trong tình trạng nguy kịch.

Cháy quán karaoke, 9 người thiệt mạng ảnh 1
Hơn 100 nhân viên cứu hỏa được huy động 

Đám cháy bùng phát tại một trong số 26 phòng hát karaoke nằm trên tầng 3 của tòa nhà 6 tầng ở thành phố Busan lớn thứ 2 Hàn Quốc. Khoảng 20 xe chữa cháy và hơn 100 nhân viên cứu hỏa đã được huy động để dập tắt đám cháy.

“Một nhân viên của quán chạy tới nói với chung tôi rằng đã xảy ra cháy và giục chúng tôi khẩn trương chạy thoát” - một người khách thoát nạn nói.

Yonhap trích dẫn nguồn tin quan chức cảnh sát ngày 6-5 cho biết, phần lớn nạn nhân thiệt mạng do hít phải khói và khí độc vì không tìm được lối thoát ra ngoài. “ Tôi đã cứu được một người và đưa xuống gác, sau đó tôi quay trở lại để tiếp tục thì thấy như đi vào mê cung” - một lính cứu hỏa có tên Oh Kyo-seong nói.

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ hỏa hoạn trên.

Còn nhớ, hồi tháng 1-2009, cũng tại Busan, xảy ra vụ cháy ở một quán karaoke làm 8 người thiệt mạng.

Tin cùng chuyên mục