Cháy lúc rạng sáng, 2 người thoát nạn

  • 30/06/2016 15:10
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTĐ -Vụ việc xảy ra vào khoảng 3h45 sáng 30-6, tại số nhà 113 Đê La Thành, và ngôi nhà nằm tại phố Ô Chợ Dừa, Hà Nội, đã thiêu rụi nhiều tài sản có giá trị.

Tại thời điểm trên, cột khói bốc cao nghi ngút, ngọn lửa bao trùm qua các khe cửa hầm để xe tầng 1 bén ra ngoài. Lúc đó trong ngôi nhà có 2 người đang ngủ trên tầng 2 đã được người dân tri hô nên kịp thời thoát nạn an toàn.

Lực lượng cứu hỏa phá cửa cuốn để tiếp cận hiện trường dập lửa

Lực lượng cứu hỏa phá cửa cuốn để tiếp cận hiện trường dập lửa

Lực lượng Cảnh sát PCCC số 2- quận Ba Đình và Đống Đa đã nhận được thông tin và khẩn trương điều xe thang và 2 chữa chữa cháy đến dập lửa, cứu nạn.

Đám cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản có giá trị

Đám cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản có giá trị

Do ngôi nhà đóng kín cửa cuốn nên lực lượng Cảnh sát PCCC đã phải dùng phương tiện chuyên dụng bẩy phá cửa để phun nước vào đám lửa. Tuy nhiên, do thời gian phát hiện muộn nên ngọn lửa cháy từ trong tầng hầm tầng 1 để xe của ngôi nhà số 113 phố Đê la Thành đã cháy lan sang ngôi nhà phía sau nằm về mặt phố Ô Chợ Dừa.

Lực lượng cứu nạn, cứu hộ mở đường tiếp cận đám cháy để dập lửa

Lực lượng cứu nạn, cứu hộ mở đường tiếp cận đám cháy để dập lửa

Theo lực lượng cứu hộ, cứu nạn Phòng cảnh sát PCCC số 2 làm nhiệm vụ tại hiện trường, đám cháy đã cháy lan sang hai ngôi nhà sát nhau, một mặt tiền quay bên phố Ô Chợ Dừa kinh doanh karaoke và một bên quay sang số nhà 113 Đê La Thành kinh doanh đồ điện dân dụng. Hai ngôi đấu hậu nhau nên đã dẫn đến cháy lan. Rất may vụ cháy đã không gây thiệt hại về người.

Hiện lực lượng Công an đang khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân cháy.

Tin cùng chuyên mục