Chà Mi: Tôi sẽ chinh phục những kinh đô thời trang của thế giới

  • 23/12/2015 15:46
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Hardy Yuen)
  • In bài
ANTĐ - Sau khoảng thời gian làm việc tại Milan (Italia), Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 Chà Mi hoàn toàn “lột xác” với phong cách làm việc chuyên nghiệp lẫn khả năng tạo dáng biến hóa khôn lường.


Chà Mi: Tôi sẽ chinh phục những kinh đô thời trang của thế giới ảnh 1Bộ ảnh được thực hiện sau khi vừa trở lại Việt Nam chứng minh cho công chúng thấy một người mẫu Chà Mi đẳng cấp và thăng hoa trong nghề nghiệp.
Chà Mi: Tôi sẽ chinh phục những kinh đô thời trang của thế giới ảnh 2Ngoài ra, những kiểu tóc lạ mắt cũng chính là một trong những điểm thu hút trong bộ ảnh này được thực hiện bởi nhà tạo mẫu tóc Michael Barnes - một trong những nhà thiết kế tóc nghệ thuật có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp art hair design với hơn 30 năm kinh nghiệm.
Chà Mi: Tôi sẽ chinh phục những kinh đô thời trang của thế giới ảnh 3Bên cạnh đó, những bộ cánh từ NTK Nguyễn Công Trí - Giám khảo Project Runway Vetnam 2015 giúp Chà Mi diễn xuất sâu sắc hơn bởi sự đẳng cấp và vô tình sở hữu chút nét ma mị với chủ đề chụp hình.
Chà Mi: Tôi sẽ chinh phục những kinh đô thời trang của thế giới ảnh 4Khán giả không khỏi “rùng mình” khi chứng kiến hình ảnh cô người mẫu đến từ Phú Thọ với đôi mắt cuốn hút cộng hưởng với gương mặt mang đậm nét châu Á và khả năng tạo dáng chuyên nghiệp. Chà Mi đã mang lại một cái nhìn đầy trọn vẹn của một cô người mẫu trưởng thành và đẳng cấp của nền thời trang Việt Nam.
Chà Mi: Tôi sẽ chinh phục những kinh đô thời trang của thế giới ảnh 5Với khả năng diễn xuất tốt cùng thái độ làm việc cầu tiến, Chà Mi trở thành đại diện của những chiến dịch quảng cáo lớn tại Milan như ICEBERG, La Fille des Fleurs, Super Tokyo,.. và đặc biệt chiến dịch quảng bá của thương hiệu thời trang lớn United Color of Benetton.
Chà Mi: Tôi sẽ chinh phục những kinh đô thời trang của thế giới ảnh 6Được biết, sau khi từ Milan trở về Việt Nam để nghỉ ngơi, Chà Mi sẽ tiếp tục đến với một kinh đô thời trang lớn khác - Paris, Pháp. Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 cho biết, cô sẽ không ngừng nghỉ theo đuổi con đường người mẫu mà mình đam mê và lần lượt chinh phục những kinh đô thời trang khác.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích