CĐV Đông Nam Á tin tưởng và chúc tuyển Việt Nam thành công

  • 01/07/2021 15:22
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Ngay sau khi có kết quả bốc thăm vòng loại cuối cùng World Cup 2022, nhiều cổ động viên Đông Nam Á đã gửi lời chúc tốt đẹp tới đội tuyển Việt Nam - đại diện duy nhất của khu vực.
CĐV Đông Nam Á tin tưởng và chúc tuyển Việt Nam thành công ảnh 1

Cổ động viên Đông Nam Á chúc đội tuyển Việt Nam thi đấu thành công (ảnh chụp màn hình)

Lá thăm may rủi đưa đội tuyển Việt Nam (hạng 92 thế giới) vào bảng B cùng với Nhật Bản (hạng 28), Australia (hạng 41), Ả Rập Xê Út (hạng 65), Trung Quốc (hạng 79), Oman (hạng 80).

Với thứ hạng hiện tại, cả 5 đối thủ đều được đánh giá cao hơn đội tuyển Việt Nam. 10 lượt trận sắp tới dự báo sẽ rất gian nan, song không vì thế mà thầy trò HLV Park Hang-seo nản lòng, nhất là khi có sự động viên, sát cánh của người hâm mộ.

Ngay sau khi có kết quả bốc thăm, trên các diễn đàn mạng, rất đông cổ động viên Đông Nam Á đã chia sẻ các bình luận và gửi lời chúc tốt đẹp tới đội tuyển Việt Nam - đại diện duy nhất khu vực ở vòng loại cuối World Cup 2022.

Trên trang facebook Asian Cup 2023, cổ động viện Azuan Asri (Malalaysia) viết: "Chúc đội tuyển Việt Nam may mắn. Hãy làm cho Đông Nam Á tự hào. Các bạn đã làm rất tốt trước đây. Và tôi biết các bạn có thể làm điều đó một lần nữa".

Một cổ động viên Malaysia khác có tên Malang viết: "Đội tuyển Việt Nam ơi, hãy làm cho Đông Nam Á tự hào. Tôi tin các bạn có thể làm được".

Tài khoản Anny Huynh (một người Việt đang sinh sống tại Australia) dành sự ưu ái cho đội tuyển Việt Nam và Australia, khi dự báo đây sẽ là 2 đội bóng giành quyền đi tiếp ở bảng B.

Bên cạnh đó, rất đông cổ động viên Việt Nam đã gửi lời chúc thành công và hy vọng thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục viết lên câu chuyện cổ tích, như đã từng làm tại một giải đấu cấp châu Á trước đó là VCK U23 châu Á năm 2018.

Theo đánh giá của tài khoản Arviser (đến từ Singapore), ngoại trừ đội tuyển Nhật Bản (hạng 28 thế giới, cao nhất trong số các đội bóng châu Á), các đội còn lại không quá vượt trội so với tuyển Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục