Cặp vợ chồng rủ nhau đi giết những kẻ từng hiếp dâm

  • 26/07/2013 17:52
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Hân
  • In bài
ANTĐ -Jeremy Moody và vợ, Caroline Moody, ở bang South Carolina của Mỹ đã bị bắt với tội danh giết người. Nạn nhân của cặp vợ chồng sát nhân là những kẻ đã có tiền án hiếp dâm.

Jeremy Moody và Caroline Moody đã giết nạn nhân có tên Charles Parker và vợ ông này vào hôm chủ nhật (21/7) tại địa điểm cách thành phố Columbia hơn 100 km về phía tây nam.

Jeremy Moody nói với các nhân viên cảnh sát rằng họ đã bị bắt “rất đúng lúc” vì hai vợ chồng sát nhân này còn có kế hoạch giết thêm 6 người, tất cả đều từng phạm tội hiếp dâm.

Cặp vợ chồng rủ nhau đi giết những kẻ từng hiếp dâm ảnh 1
Jeremy Moody (bên trái) và nạn nhân Charles Parker (bên phải)

Các camera giám sát bên ngoài nhà nạn nhân Charles Parker cho thấy cặp vợ chồng Jeremy Moody đã lái xe tới căn hộ nhà ông vào buổi sáng chủ nhật. Họ giả vờ là xe bị hỏng và được mời vào bên trong. Hình ảnh trên camera cho thấy Jeremy và vợ hắn mang theo cả vũ khí.

Trước lúc xuống tay, Jeremy đã nói với ông Charles rằng: “Tao không tới đấy để cướp nhà mày. Mày phải chết vì là một kẻ hiếp dâm trẻ em.”

Ông Charles và vợ bị bắn và bị đâm tới chết. Bà Gretchen, vợ ông Charles đã vô tình bị thiệt mạng chỉ vì lý do bà có mặt ở nhà lúc đó.

Được biết Jeremy Moody đã lên kế hoạch ám sát ông Charles vào năm ngoái nhưng sau đó lại quyết định không thực hiện nữa.

Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành điều tra để xác định xem hung thủ có liên quan tới các vụ án khác hay không. Ngoài ra, liệu vợ chồng Jeremy và Caroline có tham gia vào bất cứ nhóm ưu thế người da trắng nào hay không vẫn đang là một dấu hỏi.

Cách đây 10 năm, ông Charles Parker đã từng bị kết án, liên quan tới tội danh xâm phạm tình dục cấp độ 3.

Tin cùng chuyên mục