Cặp đôi tuổi teen dùng hung khí chặn đường cướp tài sản

  • 18/09/2020 18:44
  • 0 bình luận
  • Giang An - T. Loan
  • In bài
ANTD.VN - Lợi dụng đêm tối vắng vẻ, Thành và Sam dùng hung khí chặn đường để cướp tài sản. Những thứ cướp được, chúng bán đi để lấy tiền tiêu xài.

Ngày 18-9, thông tin từ phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này vừa phá thành công chuyên án triệt xóa nhóm đối tượng dùng hung khí cướp tài sản trên địa bàn TP. Vinh.

Công an TP. Vinh nhận được tin báo, trong đêm ngày 8-9-2020, nhiều nạn nhân bị hai thanh niên dùng hung khí chặn cướp khi đi qua đường đê Hưng Hòa. Vào cuộc xác minh, cơ quan công an đã thành lập chuyên án để đấu tranh, làm rõ.

Cặp đôi tuổi teen dùng hung khí chặn đường cướp tài sản ảnh 1

Thành và Sam tại cơ quan công an

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đêm ngày 15-9, ban chuyên án bắt giữ Trần Văn Thành (16 tuổi); Lê Bách Sam (15 tuổi) cùng trú tại phường Vinh Tân, TP. Vinh; Phan Quốc Trung (18 tuổi) và Hoàng Văn Giáp (24 tuổi) cùng trú tại phường Nghi Tân, TX. Cửa Lò.

Tại cơ quan công an, Thành và Sam thừa nhận đã gây ra 4 vụ cướp trong đêm 8-9. Số tài sản mà hai đối tượng này cướp được là 3 điện thoại di động và 1,3 triệu đồng. Trung và Giáp biết Thành và Sam gây án nhưng đã không tố giác và che giấu tội phạm.

Sau khi ra tay cướp tài sản của chị H. chúng đã bán điện thoại Samsung S20 được 10 triệu đồng, số tiền này Thành và Sam dùng để mua xe máy Dream và tiêu xài, còn 2 chiếc điện thoại khác thì cho Trung và Giáp.

Lực lượng Công an đã làm việc với 2 nạn nhân, hiện nay còn 1 nạn nhân nữa cơ quan Công an vẫn chưa xác minh được.

Phòng Cảnh sát hình sự thông báo ai là nạn nhân của vụ cướp tài sản vào đêm 8/9 tại khu vực đê Hưng Hòa thì liên hệ với phòng Cảnh sát hình sự theo số điện thoại 0915.128.448 (gặp đồng chí Kỳ - Đội trưởng Đội 5). Tài sản bị cướp của nạn nhân là một điện thoại nhãn hiệu Vivo màu đỏ.

Tin cùng chuyên mục