Cặp đôi hoàn hảo thử sức với nhạc Dance, Hippop và Jazz

  • 03/11/2011 17:55
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - 6 cặp đôi còn lại của Cặp đôi hoàn hảo sẽ thử sức với dòng nhạc Dance, Hippop và Jazz diễn ra vào Chủ nhật tới, ngày 6-11.

Cặp đôi hoàn hảo thử sức với nhạc Dance, Hippop và Jazz ảnh 1


Khán giả dự đoán Hà Anh - Hồ Trung Dũng là cặp đôi sẽ nói lời tạm biệt Cặp đôi hoàn hảo sau đêm thứ 5

Dừng chân tại cuộc chơi ở đêm thứ 4 với ca khúc “Đám cưới chuột”, cặp đôi Noo Phước Thịnh và Ái Phương tỏ ra nuối tiếc khi không được hát bài hát cuối để có được cơ hội hát tiếp ở đêm thứ 5. Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Rock không phải là thế mạnh của tôi, dân ca cũng lại càng không phải là sở trường của tôi nhưng tôi và Ái Phương đã làm hết sức mình để phần trình diễn của mình trọn vẹn”.

6 cặp đôi còn lại bao gồm: Phương Linh – GS. Cù Trọng Xoay, Hà Anh – Hồ Trung Dũng, Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng, Văn Mai Hương – Phạm Văn Mách, Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan và Đoan Trang – Trấn Thành sẽ tiếp tục thử sức với dòng nhạc Dance, Hippop và Jazz.

Dù các thông tin liên quan đến việc lựa chọn ca khúc chưa được tiết lộ, tuy nhiên, theo dự đoán của khán giả, nhiều khả năng, cặp đôi Hà Anh – Hồ Trung Dũng sẽ phải nói lời tạm biệt sau đêm thứ 5 tới đây bởi ở đêm thi trước đó, cặp đôi này đã thể hiện không thành công ca khúc “Bão đêm”.

Hà Anh sau đó cũng thú nhận cả cô và Hồ Trung Dũng đều không thấy hài lòng với màn biểu diễn của mình, nhưng cả hai rất vui vì “hai đứa được cùng hát thêm một tuần nữa”. Cặp đôi này cũng tỏ ra rất quyết tâm ghi điểm số cao ở đêm thứ 5 với một ca khúc mang âm hưởng Jazz. Hà Anh chia sẻ: “Không biết có phải là thế mạnh không nhưng cả mình và Dũng đều thích dòng nhạc này”. Cô khẳng định “đêm tới sẽ là một đêm vui với Hà Anh – Hồ Trung Dũng dù đi hay ở”.

Tin cùng chuyên mục