Cảnh sát trưởng quốc gia Philippines sống sót sau vụ rơi trực thăng

  • 05/03/2020 15:33
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 5-3, máy bay trực thăng chở Cảnh sát trưởng quốc gia Philippines Archie Gamboa và 7 người khác đã bị rơi ở San Pedro, Laguna. Rất may, ông Gamboa chỉ bị thương nhẹ, nhưng 2 tướng cảnh sát khác đi cùng đang trong tình trạng nguy kịch.
Cảnh sát trưởng quốc gia Philippines sống sót sau vụ rơi trực thăng
Truyền thông địa phương cho hay, ông Gamboa khá tỉnh táo khi được đưa ra khỏi hiện trường vụ tai nạn. Ông giơ ngón cái ra hiệu vẫn ổn khi rời khỏi chiếc máy bay trực thăng.

Cảnh sát trưởng quốc gia Philippines dự kiến sẽ có cuộc họp với các quan chức cảnh sát hàng đầu ở Calamba, Laguna vào sáng 5-3. Tuy nhiên, khi chiếc trực thăng cất cánh tạo ra một đám mây bụi dày, ảnh hưởng đến tầm nhìn của phi công. Bởi vậy, máy bay bị vướng vào một đường dây điện và rơi xuống.

Một phóng viên chứng kiến toàn bộ sự cố từ khi trực thăng cất cánh đến khi lực lượng chức năng giải cứu hành khách kể lại rằng, chiếc trực thăng gặp nạn khi bị mắc vào đường dây điện ở độ cao chừng 10m. Sau đó, nó nhanh chóng quay xoắn ốc và rơi xuống đường.

Các nạn nhân đã nhanh chóng được đưa đến Trung tâm y tế St. Luke, ở thành phố Bonifacio Global gần đó. Ngoài người đứng đầu lực lượng Cảnh sát Quốc gia, trên trực thăng còn có Người phát ngôn của Cảnh sát quốc gia Philippine và một số tướng cảnh sát.

Theo Rappler

Tin cùng chuyên mục