Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh xin lỗi nhân dân vì vụ "xe biển xanh đón người nhà"

  • 08/01/2019 16:30
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh chính thức xin lỗi nhân dân, lãnh đạo Đảng, Nhà nước và đồng nghiệp ngành Công Thương với tư cách là người đứng đầu Bộ Công Thương vì sự việc xe công vào đón người trong gia đình Bộ trưởng ở khu vực sân bay Nội Bài ngày 4/1.
Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh xin lỗi vì việc "xe công sử dụng vào việc tư"

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh xin lỗi vì việc "xe công sử dụng vào việc tư"

Bức thư của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh có nội dung: “Liên quan đến sự việc Văn phòng Bộ Công Thương dùng xe của Bộ vào đón người trong gia đình tôi ở khu vực sân bay Nội Bài ngày 4-1, do đang phải nằm điều trị tích cực tại Khoa Tim mạch, Bệnh viện Bạch Mai theo yêu cầu của Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương, nên hôm nay tôi mới có thể chính thức phản hồi.

Với tư cách là người đứng đầu Bộ Công Thương, đồng thời người trong gia đình có liên quan, tôi xin nhận lỗi trước công luận vì đã để xảy ra sự việc này.

Thông qua các cơ quan báo chí, truyền thông, cho phép tôi và gia đình được gửi lời xin lỗi tới toàn thể quý vị hành khách có mặt trên chuyến bay VN262 tối ngày 4-1-2019. Đặc biệt, tôi gửi lời xin lỗi đến nhân dân, đến các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đồng nghiệp trong ngành công thương”.

Bộ trưởng Trần Tuấn Anh cho rằng, đây là bài học sâu sắc cho cá nhân, gia đình và Bộ Công Thương. Người đứng đầu Bộ Công Thương cũng cho hay, ông đã báo cáo với các lãnh đạo cấp trên. Đồng thời, Bộ trưởng Bộ Công Thương sẽ rà soát, kiểm tra lại toàn bộ vụ việc để đảm bảo không xảy ra sự việc tương tự trong tương lai.

Trước đó, thông tin xe biển xanh 80B- 5645 của Bộ Công Thương đi đón vợ Bộ trưởng Trần Tuấn Anh gây xôn xao dư luận vì hành động này vi phạm quy định về quản lý xe công.

Tin cùng chuyên mục