Bị bắt giữ vì sống chung với cả trăm con rắn

  • 27/11/2013 13:13
  • 0 bình luận
  • Mai Loan
  • In bài
ANTĐ - Một người phụ nữ ở Anh đã bị cảnh sát bắt giữ do hành vi nuôi nhốt trái phép 140 con rắn trong nhà của mình.

Bà Pauline Wallace đến từ Osbaldwick Lane, thành phố York đã nhốt trái phép 140 con rắn vào những hộp nhựa, sau đó xếp chồng chúng lên nhau từ sàn nhà tới trần nhà. Những hộp nhựa này được để ở trong phòng khách tới phòng ngủ và thậm chí là trong cả gara ô tô.

Vụ việc được phát hiện khi một tổ chức bảo vệ động vật có tên RSPCA nhận được một cú điện thoại giấu tên thông báo vấn đề trên. Các thanh tra của tổ chức này cũng phát hiện ra 20 con rắn và một con mèo chết trong tủ lạnh do bà Wallace không muốn mang chúng đi chôn.

Người phụ nữ 64 tuổi thừa nhận rằng bà đã không cung cấp cho những con rắn một môi trường sống thích hợp và không chăm sóc, điều trị khi chúng bị thương.

Bị bắt giữ vì sống chung với cả trăm con rắn ảnh 1

Phát biểu tại tòa án sơ thẩm York, đại diện RSPCA- công tố viên Phil Brown cho biết, bà Wallace phải đối mặt với 7 tội danh và chịu phạt hành chính liên quan đến hành vi nuôi, nhốt động vật trái phép mà bà gây ra.

Trong khi đó, luật sư của bị cáo, ông David Ward xác nhận rằng bà Wallace có “vấn đề về sức khỏe và gia đình”.

Hiện bà Wallace đã được tại ngoại để chờ kết quả kiểm tra sức khỏe từ các chuyên gia y tế và sẽ xuật hiện tại tòa án vào ngày 16-1-2014.

Theo DailyMail

Tin cùng chuyên mục