Beyoncé xứng đáng với ngôi vị nữ hoàng

  • 24/02/2013 09:44
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
  • In bài
ANTĐ - Người hâm mộ sẽ phải rất nhanh tay nếu muốn có cơ hội sở hữu tấm vé xem buổi biểu diễn của Beyoncé (Bey)

Người hâm mộ gọi Beyoncé là Queen Bey thật xứng đáng khi vé cho tour biểu diễn tại Anh của cô được bán sạch trong vòng 3 phút. Các fan thực sự có một “cuộc chiến” tranh giành những chiếc vé cho 11 buổi biểu diễn vòng quanh nước Anh của cô. Một phát ngôn viên của công ty phát hành vé Viagogo nói: "Chuyện bán hết vé của Bey trong vài giây là không có gì đáng ngạc nhiên. Đây là sự lặp lại hiệu ứng của buổi biểu diễn Superbowl mà Bey đã làm được. Điều này chứng tỏ rằng cô vẫn có sức hút và sự mong đợi được gặp Bey của người hâm mộ có sức mạnh như một cơn bão vậy”. 

Beyoncé xứng đáng với ngôi vị nữ hoàng ảnh 1
Người này còn nói thêm: “ Người hâm mộ sẽ được xem một “trận chiến”  thực sự giữa ông bà Carter(tên thật của Jay-Z là Shawn Corey Carter) vào thời gian tới. Kết quả khảo sát của chúng tôi cho thấy, số lượng tìm vé co chuyến lưu diễn của Jay-Z tại Mỹ tăng đột biến tới 312% kể từ khi có thông tin xác nhận về thời gian diễn ra của nó. Chúng ta sẽ được “mãn nhãn” nếu cặp đôi này lưu diễn tại Anh vào mùa hè tới. Dựa trên nhu cầu tại những buổi bán vé trước buổi biểu diễn, chúng tôi mong đợi một số lượng người hâm mộ chưa từng có sẽ muốn sở hữu vé- con số có thể lên tới hàng triệu".

Beyoncé xứng đáng với ngôi vị nữ hoàng ảnh 2

Theo lịch trình, tour diễn của Bey sẽ bắt đầu khởi động vào ngày 26-4 tại Birmingham với 5 buổi biểu diễn tại London’s O2 Arena, 3 buổi tại Manchester’s Arena và một đêm tại Birmingham và sẽ kết thúc vào đêm 12-5 tại Dublin. 

Theo HeartWord

Tin cùng chuyên mục