Bắt xe khách chở gần 1 tấn nội tạng động vật bốc mùi hôi thối

  • 05/01/2014 00:46
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTĐ - Chiếc xe khách giường nằm chở một lượng lớn nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối từ Bắc vào Nam để tiêu thụ đã bị lực lượng chức năng Hà Tĩnh bắt giữ.

Vào khoảng 12h30 ngày 4-1, xe khách trên của nhà xe Ngọc Mạnh, do Đỗ Xuân Trạng (SN 1984, trú tại huyện Thái Thụy, Thái Bình) điều khiển, khi đang lưu thông trên QL1A, đoạn đi qua địa bàn huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đã bị cơ quan chức năng địa phương yêu cầu dừng lại để kiểm tra vì có dấu hiệu khả nghi.


Bắt xe khách chở gần 1 tấn nội tạng động vật bốc mùi hôi thối ảnh 1
Chiếc xe khách cùng gần 1 tấn nội tạng bốc mùi hôi thối được đưa về cơ quan công an để xử lý


Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trong gầm xe khách có 14 thùng xốp chứa 840kg thịt, nội tạng động vật bốc mùi hôi thối và không có giấy chứng nhận kiểm dịch.


Tại cơ quan điều tra, tài xế Trạm khai nhận số hàng này được một khách hàng nhờ vận chuyển từ Thái Bình vào Ninh Thuận để tiêu thụ. Điều đáng nói, Trạm khai rằng không rõ danh tính người gửi số hàng trên và cũng không hề biết đây là hàng gì mà chỉ nhận vận chuyển với giá 120 ngàn đồng/thùng hàng.


Bắt xe khách chở gần 1 tấn nội tạng động vật bốc mùi hôi thối ảnh 2
Số nội tạng này đã bốc mùi hôi thối


Do không xuất trình được nguồn gốc cũng như kiểm dịch, cơ quan chức năng tại Hà Tĩnh đã lập biên bản, tiêu hủy toàn bộ số nội tạng động vật nói trên.

Tin cùng chuyên mục