• Triệu tập người đăng tải clip thất thiệt "Bắt người đàn bà bắt cóc trẻ em"

  Triệu tập người đăng tải clip thất thiệt "Bắt người đàn bà bắt cóc trẻ em"

  ANTD.VN - Trước những hoang mang, lo lắng của người dân về clip “Bắt người đàn bà bắt cóc trẻ em” được đăng tải lên mạng, Công an đã vào cuộc xác minh và kết luận đó là thông tin thất thiệt. Người quay và đăng tải clip trên cũng đã bị triệu tập về trụ sở cơ quan Công an để làm tường trình.

 • Người phụ nữ "không bình thường" bị hiểu nhầm là kẻ bắt cóc trẻ em

  Người phụ nữ "không bình thường" bị hiểu nhầm là kẻ bắt cóc trẻ em

  ANTD.VN - Mới đây, một clip được đăng tải trên mạng xã hội về vụ người phụ nữ bị truy đuổi vì bị cho là rình rập, bắt cóc trẻ em. Trong khi thực hư về sự việc chưa rõ thì cộng đồng mạng đã "auto" lên án mạnh mẽ và đòi “xử” người phụ nữ này. Tuy nhiên, khi cơ quan chức năng vào cuộc thì xác định không có vụ bắt cóc nào cả, chỉ là do người phụ nữ trong clip có biểu hiện thần kinh không bình thường.

 • Sự thật vụ "bắt cóc trẻ em" gây chấn động Bình Phước

  Sự thật vụ "bắt cóc trẻ em" gây chấn động Bình Phước

  ANTD.VN - Ngày 11-8-2016, trên mạng xã hội Facebook có bài viết: “Cảnh báo bắt cóc trẻ em”, mô tả vụ việc được cho là xảy ra tại một hiệu may sau lưng Trường mầm non Họa Mi, gần Công an tỉnh, thuộc phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Đối tượng là một người đàn ông đi xe Air Blade và một xe du lịch 16 chỗ đậu ngay trước cổng tiệm may.

 • Hé lộ sự thật sau vụ giải cứu bé gái 4 tháng tuổi

  Hé lộ sự thật sau vụ giải cứu bé gái 4 tháng tuổi

  ANTD.VN - Bị bắt khi bế một bé gái lên xe khách từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội, đối tượng khai nhận đây là lần thứ 5 được thuê đưa các bé ra Bắc Giang giao cho một người khác trong đường dây buôn bán trẻ em… 

 • Bác thông tin bắt cóc trẻ em lấy nội tạng

  Bác thông tin bắt cóc trẻ em lấy nội tạng

  ANTD.VN -Thiếu tướng Hồ Sĩ Tiến - Cục trưởng Cảnh sát Hình sự (Bộ Công an) - cho hay, thông tin bắt cóc trẻ em, người già lấy nội tạng tại Hà Giang là không chính xác.

 • Việt Nam đứng thứ 5 về nguy cơ mất an toàn thông tin số

  Việt Nam đứng thứ 5 về nguy cơ mất an toàn thông tin số

  ANTD.VN -Mạng Internet Việt Nam còn tiềm ẩn rất nhiều những nguy cơ về mặt an ninh, an toàn thông tin. Dựa trên các bản báo cáo tổng hợp về an ninh thông tin của nhiều hãng bảo mật nước ngoài như McAfee, Kaspersky hay CheckPoint…, nguy cơ mất an toàn thông tin ở Việt Nam đang tăng lên đứng thứ 5 trong tổng số 10 nước có nguy cơ mất an toàn thông tin cao nhất trong năm 2010.

 • Điều tra vụ phao tin thất thiệt về bắt cóc trẻ em, gây hoang mang

  Điều tra vụ phao tin thất thiệt về bắt cóc trẻ em, gây hoang mang

  ANTĐ - "Xử lý nghiêm người đăng thông tin thất thiệt lên mạng xã hội". Đại tá Dương Văn Giáp, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) CATP Hà Nội khẳng định như vậy, trước sự việc trên trang mạng xã hội (facebook), một số đối tượng đăng những thông tin không có thật về các vụ việc nghi có dấu hiệu hoạt động của tội phạm bắt cóc trẻ em trên địa bàn thành phố, gây hoang mang dư luận trong những ngày qua.

 • Vụ thảm án, bắt cóc trẻ em: Nỗi đau dai dẳng

  Vụ thảm án, bắt cóc trẻ em: Nỗi đau dai dẳng

  ANTĐ - Vàng My Ly và Vàng Mý Lềnh, hai cháu bị bắt cóc trong vụ giết người bắt cóc 5 đứa trẻ làm chấn  động dư luận năm 2007 ở Hà Giang đang có cuộc sống bình yên ở Trung tâm Bảo trợ tỉnh Hà Giang.