Bảo vệ tốt các mục tiêu trên địa bàn Hà Nội

  • 29/04/2014 07:18
  • 0 bình luận
  • Hà Minh
  • In bài
ANTĐ - Hôm qua 28-4, CATP Hà Nội tổ chức hội nghị sơ kết quý I, triển khai công tác quý II-2014 về phối hợp bảo vệ mục tiêu, đảm bảo ANTT trên địa bàn Hà Nội. Thiếu tướng Đinh Văn Toản - Phó Giám đốc CATP chủ trì hội nghị.

Những tháng đầu năm, Phòng Cảnh sát Bảo vệ phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP và Công an các quận, huyện, thị xã đã bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu trọng điểm, không để xảy ra khủng bố, phá hoại, trộm cắp. Lực lượng chức năng cũng đã bảo vệ an toàn các sự kiện chính trị - xã hội, ngoại giao, hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước diễn ra trên địa bàn Thủ đô. Trong công tác bảo vệ mục tiêu, chỉ huy các đơn vị đã chấp hành nghiêm túc sự chỉ đạo của cấp trên, từ đó triển khai các chuyên đề, kế hoạch công tác đảm bảo chất lượng, hiệu quả.

Biểu dương những nỗ lực và kết quả công tác bảo vệ mục tiêu, đảm bảo ANTT trong những tháng đầu năm của các đơn vị, Thiếu tướng Đinh Văn Toản đề nghị các phòng nghiệp vụ, các địa bàn trong thời gian tới tiếp tục chủ động làm tốt công tác nắm tình hình tại chỗ, đặc biệt là các “điểm nóng”, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương giải quyết kịp thời, không để xảy ra khiếu kiện vượt cấp, phức tạp. Bên cạnh đó, cần chủ động trao đổi thông tin về tình hình và kết quả giải quyết các vụ việc liên quan đến từng mục tiêu bảo vệ. CBCS khi thực hiện nhiệm vụ phải chấp hành nghiêm điều lệnh CSND; có tác phong, thái độ giao tiếp, ứng xử văn hóa, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an Thủ đô.  

Tin cùng chuyên mục