Trong ngày khai mạc giải, trường THPT Ngô Gia Tự - Hà Đông mang tới dàn cổ động viên đông đảo, với băng-rôn, biểu ngữ và dụng cụ cổ động đa dạng.
Cô Hoàng Anh - Chủ nhiệm CLB Nghệ thuật của trường, cho biết gần 600 học sinh mặc đồng phục đã cùng tới sân cổ vũ đội bóng, trước khi di chuyển tới Hòa Lạc tham gia khóa học quân sự.
Trong số này, nổi bật là nhóm hơn 20 nữ sinh thuộc CLB Nghệ thuật nhà trường, với trang phục và phong cách cổ động rất chuyên nghiệp.
Tiếp lửa hết mình cho các cầu thủ thi đấu trên sân.
Trong ngày mà THPT Ngô Gia Tự - Hà Đông (áo vàng) phải đối đầu với đối thủ rất mạnh đến từ huyện Chương Mỹ là THPT Ngô Sỹ Liên.
"Tiếp lửa đường xa - hòa ca chiến thắng" là thông điệp mà những cổ động viên đến từ Hà Đông muốn gửi gắm.
Ngoài nhóm múa cổ động, trường Ngô Gia Tự còn khuấy động bầu không khí sân Tây Hồ bằng những hồi trống, và màn bình luận hóm hỉnh của một thành viên đội cổ động viên.
Sự cổ vũ của các cổ động viên...
...luôn là động lực để cầu thủ nỗ lực hết mình.
Bất luận kết quả thi đấu thế nào, những cổ động viên đến từ THPT Ngô Gia Tự - Hà Đông đã tạo ấn tượng mạnh trong ngày khai mạc giải.

Trình duyệt không hỗ trợ!
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

[ẢNH] Dàn cổ động viên 600 người gây ấn tượng khán đài Tây Hồ

  • 06/10/2019 16:50
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
ANTD.VN - Gần 600 học sinh đến từ trường THPT Ngô Gia Tự - Hà Đông đã mang đến bầu không khí sôi động trên khán đài sân Tây Hồ, trong ngày khai mạc Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC