Một trong những bóng hồng thu hút nhiều sự chú ý nhất của truyền thông trong kỳ World Cup 2018 lần này là cổ động viên người Nga Natalya Nemchinova.
Sau khi những bức ảnh về nữ cổ động viên đặc biệt này hiện diện trên internet, đã có một làn sóng lớn từ cư dân mạng để truy tìm "tung tích" của cô
Thông tin khai thác được đã khiến nhiều người phải "bổ chửng", Natalya Nemchinova là một diễn viên "phim người lớn", những đoạn video nóng bỏng của cô có thể tìm thấy một cách dễ dàng.
Thế nhưng rất bất ngờ khi fan nữ 28 tuổi này vừa mới chính thức lên tiếng bác bỏ toàn bộ những tin đồn đang lưu truyền nhanh chóng suốt vài ngày qua.
Nữ cổ động viên người Nga khẳng định rằng cô không phải diễn viên phim cấp 3, cô đã khóc suốt cả đêm trước những tin đồn không đúng về mình.
Natalya Nemchinova cho rằng đoạn video trên internet đã có từ cách đây hơn 5 năm trước, khi cô có quan hệ tình cảm với một chàng trai trẻ.
Lúc chia tay hai người muốn có một khoảnh khắc "làm kỷ niệm" nên đã quay lại đoạn video trên, tuy nhiên sau đó bạn trai của cô đã tung lên internet và gây ra sự hiểu lầm.
Natalya Nemchinova khẳng định rằng cô không phải là một diễn viên phim cấp 3 và cô cũng chưa từng bao giờ bán cơ thể để kiếm tiền.
Nữ cổ động viên này cho biết đúng là cô từng có một thời gian ngắn làm người mẫu, nhưng đó là công việc bán thời gian và chỉ đơn thuần là một sở thích mà thôi.
Natalya Nemchinova nói thêm rằng cô cảm thấy bị tổn thương sâu sắc, nhưng rất may là nhiều người vẫn ủng hộ vì đã biết quá rõ về con người mình.
Cuối cùng, Natalya Nemchinova mong rằng mọi việc sẽ sớm chấm dứt để nữ cổ động viên xinh đẹp của đội tuyển Nga này có thể quay về với cuộc sống thường nhật.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11

[ẢNH] Cổ động viên xinh đẹp của đội tuyển Nga khóc ròng phủ nhận mình là diễn viên "phim người lớn"

  • 27/06/2018 10:44
  • 0 bình luận
  • Việt Dũng
ANTD.VN - Trong kỳ World Cup 2018 diễn ra trên đất Nga, bên cạnh những khoảnh khắc thi đấu nảy lửa của các cầu thủ trên sân thì thông tin bên lề về các cổ động viên cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của báo giới.

Theo Busted Coverage

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC