1.000 người tham gia Ngày hội Không khí Sạch Việt Nam 2018

  • 23/12/2018 06:30
  • 0 bình luận
  • Kỳ Thư
  • In bài
ANTD.VN - Với thông điệp “Không khí sạch - Món quà xanh - Gia đình khỏe mạnh”, Ngày hội Không khí Sạch Việt Nam 2018 diễn ra trong 2 ngày 22 và 23-12 tại Hà Nội mong muốn góp phần gia tăng nhận thức cho công chúng về hiện trạng, nguyên nhân, tác động của ô nhiễm không khí đến sức khỏe cộng đồng, từ đó thúc đẩy thay đổi thái độ và hành động trong việc cải thiện chất lượng không khí.
1.000 người tham gia Ngày hội Không khí Sạch Việt Nam 2018

Sự kiện được tổ chức tại 2 địa điểm chính gồm phố đi bộ Hồ Tây, Trịnh Công Sơn; Panasonic Risupia, tầng 2, tòa nhà Sunrise Building, D11 số 90 phố Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy và 3 địa điểm hưởng ứng (EcoLife, 58 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm; EcoHome 1, Bắc Từ Liêm; EcoHome 2, Bắc Từ Liêm). Đây là chương trình do Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID) và Trung tâm Sống và học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live&Learn) tổ chức. 

Theo Ban tổ chức, có khoảng 1.000 người tại Hà Nội sẽ tham gia sự kiện này. Người tham gia sẽ được tiếp nhận các thông tin về chủ đề ô nhiễm không khí thông qua các sự kiện theo cách khác biệt, đồng thời được tham quan triển lãm các giải pháp về ô nhiễm không khí với nhiều thông tin hữu ích, đơn giản về cách thức bảo vệ sức khỏe gia đình trước tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng như hiện nay.

Tin cùng chuyên mục