Xả súng kinh hoàng tại Mỹ, ít nhất 7 người thiệt mạng

  • 27/02/2020 08:27
  • 0 bình luận
  • Tuấn Anh
  • In bài
ANTD.VN - Ít nhất 7 người đã thiệt mạng sau vụ xả súng điên cuồng tại Công ty bia Miller Coors ở Milwaukee, bang Wisconsin, Mỹ.
Hàng chục xe cảnh sát đã được điều đến hiện trường vụ việc

Hàng chục xe cảnh sát đã được điều đến hiện trường vụ việc

Vụ xả súng xảy ra vào ngày 26-2-2020 gần Tòa nhà số 4 tại trụ sở Công ty Miller Coors trên Đại lộ West Highland, theo thông tin ban đầu trên truyền thông địa phương.

Đối tượng xả súng là 1 cựu nhân viên của Miller Coors, người đã bị sa thải khỏi nhà máy vào đầu ngày hôm đó, WBBM-TV dẫn nguồn tin từ lực lượng thực thi pháp luật cho biết.

Anh ta bị cáo buộc đã mang theo 1 khẩu súng có thiết bị giảm thanh rồi quay trở lại nhà máy và nổ súng vào đồng nghiệp cũ của mình. Tay súng có thể đã vào nhà máy bằng cách sử dụng thẻ tên đánh cắp, nguồn tin cho biết.

Lực lượng ứng phó khẩn cấp, bao gồm hàng chục xe cảnh sát, đội đặc nhiệm SWAT, xe bọc thép và một số xe cứu thương đang có mặt tại hiện trường. Đội rà phá bom cũng được điều đến hiện trường.

Cảnh sát Milwaukee chỉ xác nhận họ đang điều tra một vụ việc nghiêm trọng tại trụ sở Miller Coors.

Khi vụ việc xảy ra, Miller Coors đã yêu cầu nhân viên tìm nơi ẩn nấp an toàn. Các trường học gần đó cũng bị phong tỏa đề phòng bất trắc. Kẻ xả súng sau đó đã bị tiêu diệt. Hiện danh tính thủ phạm cũng như động cơ xả súng chưa được công bố.

Theo RT

Tin cùng chuyên mục