Nghi phạm vụ xả súng ở Hanau, Đức bị phát hiện đã chết tại nhà

  • 20/02/2020 15:54
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN - Cảnh sát Đức ngày 20-2 đã đột kích nhà của nghi phạm gây ra vụ xả súng ở Hanau, phát hiện ra anh ta “đã chết cùng với 1 người khác”. Trước đó, vụ tấn công vào 2 quán shisha ở Hanau, thành phố miền Trung nước Đức đã khiến 8 người thiệt mạng.
Nghi phạm vụ xả súng ở Hanau, Đức bị phát hiện đã chết tại nhà

Nghi phạm đứng sau 2 vụ xả súng liên tiếp ở Hanau đêm 19-2 đã được phát hiện đã chết vào sáng nay 20-2. Trong khi động cơ của vụ tấn công vẫn chưa rõ ràng, cảnh sát tin rằng nghi phạm đã hành động một mình. Truyền thông địa phương cho hay, đó có thể chỉ đơn giản là “hành động bừa bãi”.

Hiện vẫn chưa xác định được danh tính người nằm chết bên cạnh thi thể nghi phạm chính, và cũng không rõ tay súng có tự tử hay không. Cảnh sát đã lục soát xe nghi phạm phát hiện đạn dược, tạp chí và bao da.

Theo các nhân chứng, kẻ tấn công đã nổ súng vào quán bar có shisha đầu tiên nằm ở trung tâm Hanau vào khoảng 22h tối 19-2, bắn ra 8 hoặc 9 viên đạn khiến 3 người thiệt mạng. Tay súng ngay lập tức bỏ trốn, lấy xe chạy sang một quán ở quận Kesselstadt rồi hạ sát 5 người khác.

Sau một cuộc truy tìm huy động cả khí tài hạng nặng và hàng chục xe cảnh sát, lực lượng thực thi pháp luật đã đến được nhà nghi phạm vào khoảng 3h sáng. Cha của tay súng được phép ra ngoài khi cảnh sát xông vào bên trong.

Theo RT

Tin cùng chuyên mục