Vụ xe khách đâm xe tải tại Thường Tín: Nhiều nạn nhân chấn thương nhẹ, đã xuất viện

  • 08/12/2015 13:36
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài

ANTĐ -Liên quan đến vụ tai nạn xe khách đâm vào xe tải tối 7-12 trên tuyến đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (thuộc địa phận xã Tô Hiệu, Thường Tín, Hà Nội) khiến 2 người chết, 17 người bị thương, theo ghi nhận của chúng tôi tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội, may mắn khá nhiều nạn nhân trong vụ này chỉ bị chấn thương nhẹ và đã được xuất viện.

Trao đổi với phóng viên Báo ANTĐ sáng nay, 8-12, bác sĩ Uông Đình Uyên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thường Tín cho biết, tối 7-12, ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra trên địa bàn huyện, có 2 nạn nhân là nam giới được đưa vào viện cấp cứu. Tuy nhiên, cả 2 nạn nhân này đều đã tử vong trước khi đến viện và bệnh viện đồng ý cho gửi thi thể của 2 nạn nhân vào nhà xác. Đến sáng nay, sau khi cơ quan công an vào làm việc, người nhà nạn nhân đã mang thi thể 2 nạn nhân về an táng. Được biết, danh tính 2 nạn nhân này đã được cơ quan chức năng xác định.
Cấp cứu, điều trị bệnh nhân tai nạn (ảnh minh họa)

Cấp cứu, điều trị bệnh nhân tai nạn (ảnh minh họa)

Cấp cứu, điều trị bệnh nhân tai nạn (ảnh minh họa)

Tại Bệnh viện Bạch Mai, bác sĩ trực phòng khám cấp cứu ngoại (đề nghị không nêu tên) kíp trực sáng 8-12 cho biết, theo bàn giao lại của kíp trực tối 7-12 thì khoảng 21h tối 7-12 có 6 bệnh nhân là nạn nhân từ vụ tai nạn xe khách đâm xe tải kể trên vào khám. Trong số này có 1 cháu bé và 1 bệnh nhân nam bị chấn thương nhẹ, sau khi được sơ cứu đã cho xuất viện, chỉ còn 4 bệnh nhân gồm 3 nam 1 nữ nằm lưu lại tại khoa qua đêm.
Tuy nhiên đến sáng nay, có 1 bệnh nhân nhẹ đã được cho chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An, 2 ca khác cũng không chấn thương nghiêm trọng nên được chuyển sang Bệnh viện Thanh Nhàn điều trị. Trường hợp còn lại là một phụ nữ bị chấn thương dập bàn tay, cẳng tay được chuyển vào khoa chuyên môn và sẽ được xếp lịch mổ ngay trong ngày.

Tại Bệnh viện Việt Đức hiện có 1 nạn nhân từ vụ tai nạn đang được điều trị là Trần Đình Sơn (sinh năm 1979,  quê ở Nam Đàn, Nghệ An). Được biết, anh Sơn là lái xe khách trong vụ tai nạn, hiện tình trạng chấn thương khá nghiêm trọng và đang hôn mê.

Tin cùng chuyên mục