• Người dân Hà Nội đổ xô đi săn hàng giảm giá cuối năm

  Người dân Hà Nội đổ xô đi săn hàng giảm giá cuối năm

  ANTD.VN - Dịp cuối năm, rất nhiều cửa hàng, siêu thị xả hàng đón Tết, mức giảm giá đôi khi tăng lên đến 70 – 80%. Chính bởi vậy, nhiều người dân Thủ đô đổ xô đi săn hàng đẹp mà với giá chỉ bằng một nửa, thậm chí là 30% giá ngày thường. 

 • Những gợi ý treo tranh Tết Đinh Dậu 2017

  Những gợi ý treo tranh Tết Đinh Dậu 2017

  ANTD.VN - Cứ mỗi độ Xuân về, tranh Tết làm cho không khí đón chờ năm mới thêm náo nức, tưng bừng. Và dù nhà giàu hay nghèo, người ta cũng lựa mua những bức tranh Tết đẹp với hy vọng đón vinh hoa, phú quý, đón tài lộc về nhà. 

 • Ngắm nhìn Hà Nội giờ tan tầm

  Ngắm nhìn Hà Nội giờ tan tầm

  ANTĐ - Hà Nội giờ tan tầm đã được các thành viên của nhóm nhiếp ảnh Vietnam Cityscape Photos lựa chọn làm thời điểm săn tìm những khoảnh khắc đẹp về Thủ đô. Từ nóc các tòa nhà cao tầng, vẻ đẹp của Hà Nội hiện lên không kém các đô thị hiện đại trên thế giới.

 • Đừng đứng núi này trông núi nọ

  Đừng đứng núi này trông núi nọ

  ANTĐ - Malick có quầy bán giày dép đối diện với hiệu cắt tóc của Alant. Hàng ngày Malick ngồi rảnh rỗi, chỉ nghe đài và  ngắm nhìn người đi đường vì thỉnh thoảng mới có người vào mua giầy. Có khi cả ngày chả bán được đôi nào, khách chỉ đến thử rồi mặc cả, chê đắt và bỏ đi khiến Malick chán nản. Nhìn sang  hiệu cắt tóc của Alant, người ra vào tấp nập, người phải ngồi xếp hàng đợi được cắt tóc đông nghịt khiến Malick không khỏi thở dài ghen tị.

 • Vỏ trứng hóa siêu phẩm “độc, lạ”

  Vỏ trứng hóa siêu phẩm “độc, lạ”

  ANTĐ - Những chiếc vỏ trứng mỏng manh, dễ vỡ lại có thể chạm khắc đủ hình thù tinh tế, sống động. Để cho ra được những đường nét tinh xảo, người thực hiện phải dùng máy khoan và tập trung cao độ để điều khiển mũi khoan trên bề mặt vỏ trứng sao cho vừa đủ tạo ra những nét ưng ý.  

 • “Mâm xôi” trên những nấc thang trời

  “Mâm xôi” trên những nấc thang trời

  ANTĐ - Tháng 9 mùa thu ở Mù Cang Chải, Yên Bái. Khi những thửa ruộng bậc thang ăn nắng thu chín vàng mang sắc màu no ấm, óng ả nối tiếp những thung sâu, khe suối lên đến đỉnh trời, lẫn vào những chóp non cao quanh năm mây phủ, ấy là lúc những người thích ngao du sơn thủy lại rộn rã đi tìm những “mâm xôi” vàng óng, “mâm xôi trên đỉnh những nấc thang trời”.

 • Thời trang Tết: Đua nhau giảm giá, xả hàng

  Thời trang Tết: Đua nhau giảm giá, xả hàng

  ANTĐ -Thời điểm cuối năm chính là dịp thích hợp để các nhà sản xuất, các cửa hàng thời trang đua nhau tung chiêu khuyến mại, giảm giá để kích cầu mua sắm của người tiêu dùng. Tại các cửa hàng thời trang đâu đâu cũng thấy giảm giá, có nhiều nơi giảm tới 90%. Những tấm biển, băng rôn “xả hàng”, “thanh lý toàn bộ”, “giá cực sốc”, “đại hạ giá”, “mua 2 tặng 1’’ đã khiến không ít người phải dừng lại.

 • Chưa chọn được mẫu lễ phục

  Chưa chọn được mẫu lễ phục

  ANTĐ - Hôm qua, 29-10, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm đã tổ chức tuyển chọn mẫu Lễ phục Nhà nước, trong số 254 mẫu của 47 tác giả gửi dự thi đều không được Hội đồng tuyển chọn bỏ phiếu bầu vì đều không đạt được những tiêu chí, chất lượng và mục đích mà “đề bài” đưa ra. Cuộc tuyển chọn mẫu Lễ phục Nhà nước có sự tham dự của các nhà quản lý, nhà mỹ thuật, thời trang. 

 • Phố "ông đồ" 2013 - chiều sâu lặng lẽ!

  Phố "ông đồ" 2013 - chiều sâu lặng lẽ!

  ANTĐ - Phố "ông đồ" năm nay có vẻ không tập nập như những năm trước, nhưng thay vì ghé qua vội vã, “thư khách” có nhiều cơ hội hiểu về chiều sâu của Thư pháp hơn.

 • Người Hà Nội tầm đào trên thảo nguyên Mộc Châu

  Người Hà Nội tầm đào trên thảo nguyên Mộc Châu

  ANTĐ -Những chuyến xe từ Hà Nội ngược Tây Bắc tấp nập hơn vào những ngày cận Tết nguyên đán Quý Tỵ, và mỗi khi trở về ai nấy đều khấp khởi vui bởi mình vừa tìm được cành đào rừng thật ưng ý.

 • Tranh nhau mua... "đồ bành" không nguồn gốc xuất xứ

  Tranh nhau mua... "đồ bành" không nguồn gốc xuất xứ

  ANTĐ - Từ già đến trẻ, từ đàn ông đến đàn bà, từ người nghèo đến người khá giả giành nhau những món hàng thùng không rõ nguồn gốc... một cảnh tượng phổ biến tại các hàng chợ thành phố Huế.