Truyền hình ANTV và CATP Hà Nội phối hợp tốt công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật

  • 10/12/2018 15:38
  • 0 bình luận
  • Châu Anh
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 10-12, Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã thăm và chúc mừng Truyền hình Công an nhân dân (ANTV), nhân kỷ niệm 7 năm ngày phát sóng đầu tiên.

Thiếu tướng Đào Thanh Hải khẳng định, kể từ khi thành lập đến nay, Kênh truyền hình ANTV đã luôn đồng hành cùng CATP Hà Nội, tuyên truyền về những chiến công xuất sắc của lực lượng Công an Thủ đô, những tấm gương "Người tốt, việc tốt" và các phong trào thi đua của CATP, qua đó đã động viên CBCS hăng say chiến đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kênh Truyền hình ANTV giúp CATP trong công tác phổ biến tuyên truyền, giáo dục pháp luật, tuyên truyền về những thủ đoạn của các đối tượng vi phạm pháp luật trên địa bàn Thủ đô để người dân biết, phòng ngừa. Thiếu tướng Đào Thanh Hải mong muốn trong thời gian tới, CATP Hà Nội tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, quan tâm của Kênh truyền hình ANTV và chúc cho sự hợp tác giữa 2 bên ngày càng phát triển tốt đẹp hơn.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Cục Truyền thông CAND, Thượng tá Bùi Anh Tuấn, Phó Cục trưởng Cục Truyền thông CAND cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội và cá nhân Thiếu tướng Đào Thanh Hải đến chia vui với Kênh truyền hình ANTV, nhân kỷ niệm 7 năm ngày phát sóng đầu tiên.

Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội tặng hoa chúc mừng Kênh truyền hình ANTV nhân kỷ niệm 7 năm ngày phát sóng đầu tiên

Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP Hà Nội tặng hoa chúc mừng Kênh truyền hình ANTV nhân kỷ niệm 7 năm ngày phát sóng đầu tiên

Thượng tá Bùi Anh Tuấn đã thông tin với Thiếu tướng Đào Thanh Hải về mô hình tổ chức mới của Kênh Truyền hình ANTV. Theo đó, từ tháng 8-2018, Truyền hình ANTV cùng với Báo CAND, Nhà xuất bản CAND đã hợp nhất thành 1 đơn vị, tạo sự thống nhất trong công tác tuyên truyền, là một bước ngoặt lịch sử của truyền thông CAND.  

Qua 4 tháng hoạt động, với chức năng nhiệm vụ là cơ quan truyền thông duy nhất của Bộ Công an, các loại hình báo chí như báo nói, báo hình, báo in, điện ảnh, xuất bản, hoạt động hết sức quy củ, chính quy, được Đảng ủy CATƯ và lãnh đạo Bộ Công an quan tâm, đánh giá cao, đáp ứng được yêu cầu công tác trong tình hình mới.

Thượng tá Bùi Anh Tuấn nhận xét trong thời gian qua, giữa CATP Hà Nội và Kênh truyền hình ANTV đã phối hợp tốt trong các mặt công tác tuyên truyền và bày tỏ mong muốn lực lượng CATP Hà Nội tiếp tục giúp đỡ, đồng hành cùng kênh truyền hình ANTV và các đơn vị khác trong Cục Truyền thông CAND.

Tin cùng chuyên mục