Thông tin mới nhất vụ sập giàn cẩu ở phố Nguyễn Công Trứ

  • 30/07/2020 23:34
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài

ANTD.VN -  23h15 tối 30-7, đại diện quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, đến thời điểm hiện tại đã có 4 nạn nhân tử vong trong vụ sập giàn cẩu tại tòa nhà cao tầng trên phố Nguyễn Công Trứ. Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo các sở ngành và UBND quận Hai Bà Trưng, Công an quận đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác tìm kiếm, cứu hộ cứu nạn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h45 tối 30-7, khi các công nhân đang dùng thang tời sửa sang phần kiến trúc bên ngoài của khách sạn Hướng Dương ở phố Nguyễn Công Trứ, phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng thì bất ngờ đứt cáp khiến nhiều người rơi xuống đường.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Ngay khi nhận được tin báo, Công an quận Hai Bà Trưng đã có mặt cùng chính quyền phường Phạm Đình Hổ khắc phục sự cố, đưa người bị nạn đi cấp cứu. Tại hiện trường có 3 người đã tử vong và một người bị thương nguy kịch. Tuy nhiên, một nạn nhân sau đó cũng đã tử vong.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định giàn giáo dùng cho các công nhân lắp kính đã gãy đôi trong quá trình thi công, nên nhiều người đã ngã xuống đất, gây tử vong.

Các đơn vị chức năng đang khẩn trương tổ chức công tác khắc phục hậu quả. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục