• Chiến thắng bản thân

  Chiến thắng bản thân

  ANTD.VN - Cậu bé Josh mê mẩn trò chơi điện tử, sau giờ học, Josh đi thẳng đến khu trò chơi điện tử ở gần trường học và dùng tiền tiết kiệm của mình chơi ở đó đến lúc trời chạng vạng mới trở về nhà, nhưng điều này vẫn không khiến cho Josh thấy thỏa mãn. 

 • Biết đủ để sống tốt

  Biết đủ để sống tốt

  ANTĐ - Tối mùa đông rét mướt, một người ăn mày mặc phong phanh mỗi bộ quần áo rách ngồi đốt lá để sưởi ấm, ai đi qua cũng ái ngại nhìn anh ta. 

 • "Yêu" tăng cường trí nhớ ở người già

  "Yêu" tăng cường trí nhớ ở người già

  ANTĐ - Các nhà nghiên cứu Anh đã xem xét dữ liệu thu thập từ hơn 6.800 người tuổi từ 50-89 trong 1 năm và tìm ra mối liên hệ giữa hoạt động tình dục và chức năng nhận thức ở những người trên 50 tuổi. 

 • Quan trọng là chọn đường

  Quan trọng là chọn đường

  ANTĐ - Lee là một thanh niên có học thức, rất chăm chỉ và chịu khó làm việc, so với những người cùng lứa thì Lee luôn cố gắng hơn và nổi bật hơn.

 • "Yêu" 1 lần/tuần, vợ chồng sẽ hạnh phúc

  "Yêu" 1 lần/tuần, vợ chồng sẽ hạnh phúc

  ANTĐ - Đời sống tình dục lành mạnh là yếu tố quan trọng để duy trì hạnh phúc gia đình, tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu Canada, việc thường xuyên quan hệ tình dục không phải là đã tốt. 

 • Lựa chọn cho cuộc sống

  Lựa chọn cho cuộc sống

  ANTĐ - Một đêm nọ, bác sỹ Davison đi làm việc về khuya và thấy một thanh niên gầy gò, rách rưới nằm gục bên cạnh cửa nhà mình, anh ta bị sốt cao đến bất tỉnh, ông đã đưa anh ta vào nhà  cứu chữa và tận tình chăm sóc. Mười ngày sau, người thanh niên khỏi bệnh hoàn toàn. 

 • Đã hơn 1 năm nay tôi sống với người đồng giới

  Đã hơn 1 năm nay tôi sống với người đồng giới

  ANTĐ - Tôi đang làm việc ở một khu công nghiệp phía Bắc Hà Nội. Thu nhập hàng tháng chẳng được bao nhiêu nên phải cùng mấy người thuê một phòng trọ xập xệ với giá rẻ nhất, như vậy mới dôi ra được chút tiền để gửi về cho gia đình.

 • Chắc chắn sẽ phải “thay máu”

  Chắc chắn sẽ phải “thay máu”

  ANTĐ - Chẳng phải ngẫu nhiên, tình trạng bạo lực sân cỏ gia tăng, chơi bóng như “tàn sát” đội bạn lại được dư luận làm ầm ĩ và soi chiếu ở nhiều góc cạnh. 

 • Không cần nói suông

  Không cần nói suông

  ANTĐ - Có hai con côn trùng đục hang sống trên cành cây nọ, sinh con đẻ cái thành bầy đàn đông đúc, đói thì ăn thân cây, khát thì uống nhựa cây, cuộc sống vô cùng thỏa mãn, không sợ mưa nắng, bão giông.

 • Phụ nữ hạnh phúc hơn sau tuổi 50

  Phụ nữ hạnh phúc hơn sau tuổi 50

  ANTĐ - Một cuộc khảo sát tại Anh mới được công bố cho thấy, cuộc sống của người phụ nữ sẽ ngày càng hạnh phúc hơn khi họ bước sang tuổi 50.

 • Dục vọng

  Dục vọng

  ANTĐ - Một người đàn ông sau khi chết linh hồn lang thang phiêu bạt chưa biết gửi gắm về đâu. Trên đường đi vô định, ông ta chợt gặp một cung điện nguy nga giống hệt cõi thiên đường.