Thâm nhập thế giới tình dục ảo của những kẻ ấu dâm

  • 13/01/2016 08:42
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài

ANTĐ - Từ những phút “show hàng” trên máy tính, nhiều kẻ lắm tiền đã lặn lội đến tận miền đất nghèo Iligan của Philippines để trả tiền và lạm dụng tình dục các bé gái chỉ trên dưới 10 tuổi.

Từ lâu, thế giới ảo trên các mạng xã hội đã trở thành mảnh đất cho “ngành công nghiệp tình dục ảo” hay còn gọi là cybersex phát triển. Tại đây, nhiều kẻ bệnh hoạn có thể tìm được thú vui cho dù họ có cách xa hàng nghìn cây số với những cô gái sẵn sàng khoe hàng qua webcam máy tính.

Thế nhưng, điều đáng nói là có một ngành công nghiệp tình dục tương tự như vậy đang phát triển như vũ bão ở Philippines và “món hàng” chính mà những kẻ ma cô đang chăn dắt lại là những bé gái mới 11, 12 tuổi, thậm chí có bé mới 8 tuổi, độ tuổi vẫn đang tuổi ăn chơi phải lao động tình dục để kiếm tiền.

Phát hiện tình trạng nhức nhối này ở Philippines, một nhà báo người Bỉ có tên Peter Bridge (tên nhân vật đã được thay đổi để đảm bảo an toàn) đã thâm nhập hang ổ “tình dục ảo” ở miền quê nghèo Iligan, Philippines nhằm chặn đứng nạn lạm dụng tình dục trẻ em trên khắp thế giới.

Thâm nhập thế giới tình dục ảo của những kẻ ấu dâm ảnh 1Những cô gái bị lạm dụng tình dục qua webcam chỉ mới 11, 12 tuổi

Thâm nhập hang ổ trong vai một kẻ ấu dâm

Nhà báo Peter hiện đang làm việc tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ em và Phụ nữ, thuộc Cảnh sát Quốc gia Philippines và một tổ chức phi chính phủ của Mỹ. Trong vai một kẻ ấu dâm, ông Peter đã tiếp cận được kẻ cầm đầu đường dây và tạo lòng tin tưởng với chúng, trước khi chính thức đặt chân vào hang ổ tại Iligan.

Ba cô bé bị bắt khi đang "show hàng" trên mạng cho khách hàng

Ba cô bé bị bắt khi đang "show hàng" trên mạng cho khách hàng

Ba cô bé bị bắt khi đang "show hàng" trên mạng cho khách hàng Kể lại hành trình điều tra trong 2 năm của mình, ông Peter cho biết, sau khi đến Iligan, Peter được đưa đến một căn phòng ẩm thấp và chật chội, nơi một nhóm các cô gái trẻ tuổi, mặt non choẹt đang ngồi đợi sẵn.

“Họ đã cho tôi chọn lựa các cô gái. Họ chỉ trong độ tuổi từ 11 đến 17 tuổi. Tôi có thể chọn bất kỳ cô gái nào mà tôi muốn. Tôi nói với họ tôi muốn 6 cô gái, 2 người một đêm, trong độ tuổi 15, 17, 11, 13 và trẻ hơn nữa. Họ đã đồng ý”, ông Peter nói với Dailymail.

Ngay sau đó, các cô gái đã được điều đến phòng khách sạn của Peter, nơi được gắn camera bí mật. Peter đã phỏng vấn họ để tìm hiểu về cuộc sống gia đình, điều kiện vật chất của họ. Những gì mà Peter phát hiện ra quả thực là sốc đối với những gì ông tưởng tượng.

“Tôi phát hiện ra rằng các cô gái lớn tuổi là người dẫn dắt những bé gái nhỏ hơn vào nghề này. Một cô gái 12 tuổi có thể làm việc độc lập bằng cách tuyển dụng bạn bè của mình. Sau đó, họ sẽ huấn luyện thành thạo mọi thứ để có thể biến thành một “cỗ máy tình dục” biết thỏa mãn người đối diện”.

Thâm nhập thế giới tình dục ảo của những kẻ ấu dâm ảnh 3Một kẻ ấu dâm và cô bé 11 tuổi khi người này lặn lội đến tận Philippines trả tiền để được quan hệ tình dục với cô bé

“Họ được học cách nhận tiền, cách làm việc mà không gây sự chú ý và cách để giữ liên lạc với khách hàng của mình. Vì vậy, những đứa trẻ này đang lớn lên trong sự lạm dụng tình dục từ những kẻ ấu dâm bệnh hoạn đến từ Mỹ, châu Âu, Úc, Canada và nhiều quốc gia khác.

Nhà báo Peter cũng nói rằng, ông thực sự sốc khi rơi vào một tình huống, khi một cô bé đang ngồi cùng bé gái 8 tuổi khác trước máy tính, “Bé gái đó đã hỏi tôi, “Ông muốn tôi làm gì với cô ấy?”.

“Làm những điều này thực sự là sốc nhưng đối với các cô gái đó chỉ là bình thường. Họ đang sống trong cuộc sống của sự lạm dụng tình dục bệnh hoạn mà chính bản thân họ không nhận ra được nữa”, Peter nói.

Peter đã làm công việc điều tra trong 2 năm, trong thời gian này, ông đã có được quyền truy cập vào tài khoản của những kẻ cầm đầu luôn chăn dắt các cô gái.
Thâm nhập thế giới tình dục ảo của những kẻ ấu dâm ảnh 4Một kẻ ma cô chăn dắt đang điều hành mạng lưới "khách hàng" qua máy tính

“Tôi có thể nhìn thấy danh sách khách hàng ở đó, đó là một nhóm 200 người. Trong đó có một cựu chiến binh người Anh. Ông ta đã hướng dẫn chi tiết khi lạm dụng đứa trẻ qua webcam”.

“Hay có một người đàn ông yêu cầu cô bé 11 tuổi phải làm đủ kiểu, hắn bắt cô ấy phải cười tươi khi làm thỏa mãn dục vọng của hắn qua màn hình máy tính. Nhưng đây mới chỉ là một nhóm khách hàng, còn rất rất nhiều nhóm như vậy”, Peter khẳng định.
Từ những phút “show hàng” trên máy tính, nhiều kẻ lắm tiền đã lặn lội đến tận miền đất nghèo Iligan của Philippines để trả tiền và lạm dụng tình dục các bé gái chỉ trên dưới 10 tuổi.
Thâm nhập thế giới tình dục ảo của những kẻ ấu dâm ảnh 5Các bé gái đang ngồi trước màn hình máy tính để làm theo hướng dẫn của những kẻ ấu dâm từ khắp nơi trên thế giới
Ngành công nghiệp độc hại khó trị tận gốc

Lạm dụng tình dục trẻ em trên mạng được coi là loại tội phạm hàng đầu ở Philippines. Đói nghèo cùng sự phát triển của internet giá rẻ, tốc độ cao đã biến nước này thành một trung tâm của mạng lưới công nghiệp tình dục hàng tỷ đô la, với hàng nghìn cô gái bị lạm dụng tình dục qua mạng.

Năm ngoái, 139 người Anh đã bị điều ta vì trả tiền để chat sex xem trẻ em Philippines “show hàng” trực tuyến. Tuy nhiên con số đó chỉ là phần nổi của tảng băng. Interpol và FBI rằng sự đoán hơn 750.000 người đang xem trực tuyến trẻ em khiêu dâm trên các trang web đen.
Một kẻ ấu dâm người Anh đang lạm dụng tình dục trẻ em qua webcam

Một kẻ ấu dâm người Anh đang lạm dụng tình dục trẻ em qua webcam

Một kẻ ấu dâm người Anh đang lạm dụng tình dục trẻ em qua webcam 

Điều đáng nói, trong số đó, những cô gái bị dụ dỗ, ép buộc thực hiện tình dục ảo đều có nguồn gốc nghèo khó. Trong một số gia đình nghèo, chính cha mẹ của các cô gái đã giới thiệu họ đến các ổ nhóm phục vụ loại hình tình dục bệnh hoạn này.

Trong tháng 11-2015, cảnh sát đã đột nhập một căn hộ ở Iligan và giải cứu 11 cô gái, người trẻ nhất trong đó mới có 7 tuổi. 5 nghi phạm, bao gồm 3 người đàn ông và 2 phụ nữ bị bắt giữ, được xác định là Jeffryl Aque, Lany Buco, Jefford Dominguez, Kissy Pepito, và Cindy Omisol.
Jefford Dominguez, một tên cầm đầu đường dây bóc lột tình dục trẻ em ở Philippines bị bắt giữ tháng 11-2015

Jefford Dominguez, một tên cầm đầu đường dây bóc lột tình dục trẻ em ở Philippines bị bắt giữ tháng 11-2015

Jefford Dominguez, một tên cầm đầu đường dây bóc lột tình dục trẻ em ở Philippines bị bắt giữ tháng 11-2015

Trung tâm Bảo trợ Phụ nữ và Trẻ em, thuộc cơ quan Cảnh sát Quốc gia Philippines khẳng định 5 nghi can này phải đối mặt với tội tuyển dụng trẻ em để lạm dụng tình dục trực tuyến, tàng trữ sách báo khiêu dâm và bóc lột tình dục trẻ em. Tuy nhiên, theo nhà báo Peter, điều khó khăn mà Philippines đang phải đối mặt và cần dập tắt thực sự là ngành công nghiệp tình dục hàng tỷ đô la đang phát triển trên những hình ảnh của trẻ em gái nghèo. 

"Thực thi pháp luật không phải là cách hữu hiệu để triệt phá tận gốc, vì họ không thể tìm ra những người điều hành mạng lưới cũng như những kẻ bệnh hoạn thường xuyên tìm kiếm thú vui. Đặc biệt là khi ngành công nghiệp này được chuyên nghiệp hóa nhanh chóng", Peter khẳng định.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục