7 cách khiến nửa kia cảm thấy được khao khát

  • 09/11/2015 18:12
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài

ANTĐ - Dưới đây là những hành động giúp bạn nữ thêm lửa cho mối quan hệ bằng cách khiến cho nửa kia luôn cảm thấy được yêu và khao khát.

1. Thể hiện sự tôn trọng của bạn

Nếu bạn trân trọng những việc anh ấy làm cho bạn, hãy nói với anh ấy điều đó một cách chân thành. Thể hiện rằng bạn tôn trọng anh ấy cũng như các quyết định anh ấy đưa ra và bạn tin tưởng những phán quyết đó. Trân trọng những điều nhỏ bé anh ấy làm mà không mong đợi được đáp lại và không coi việc anh ấy là đương nhiên.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa                         

2. Thể hiện nỗi nhớ mong

Để khiến anh ấy cảm thấy được yêu và mong nhớ, hãy cho thấy bạn nhớ anh ấy nhiều như thế nào khi không ở bên. Bạn có thể gửi vài tin nhắn dễ thương khi mỗi người một nơi bởi chắc chắn điều này sẽ khiến anh ấy mỉm cười và cảm thấy thật hạnh phúc.

3. Cảm ơn anh ấy

Mỗi khi anh ấy làm điều gì cho bạn, đừng quên cảm ơn và điều đó là minh chứng cho sự biết ơn của bạn. Khi đang yêu, bạn lại thường dễ dàng bỏ qua điều này và coi đó là tất nhiên, nhưng chính những cử chỉ nhỏ này sẽ giúp hai bạn gắn kết với nhau lâu bền hơn. Chỉ cần một tin nhắn cảm ơn, một nụ hôn nồng nàn hoặc một món quà nhỏ cũng đủ để thể hiện thành ý. 

4. Không thể hiện thái độ bề trên với anh ấy

Hãy tránh thái độ bề trên với nửa kia và cư xử như thể anh ấy mới là người cần bạn. Có thể bạn nghĩ việc giữ khoảng cách và độc lập sẽ khiến anh ấy muốn bạn hơn, nhưng chiến thuật này sẽ mang hiệu quả ngược với mong đợi. Bạn sẽ đẩy anh ấy ra xa mình hơn.

5. Hỏi lời khuyên của anh ấy

Để nâng tầm vị trí của anh ấy, bạn hãy hỏi ý kiến anh ấy cho vấn đề nào đó. Anh ấy sẽ hiểu là bạn đánh giá cao ý kiến và tôn trọng mình trong mọi việc. Chắc chắn việc này sẽ khiến anh ấy cảm thấy tự hào và vui vẻ giúp đỡ bạn.

6. Thể hiện tình cảm

Thể hiện cho nửa kia thấy anh ấy là người bạn yêu thương và quan trọng nhất với bạn sẽ khiến anh ấy cảm thấy mình có ý nghĩa thế nào. Những hành động nhỏ như cầm tay nhau khi đi bộ hoặc dựa đầu vào vai anh ấy hay gối lên ngực anh ấy nói lên rất nhiều về tình cảm của bạn dành cho anh ấy.

7. Mua đồ cho anh ấy

Khi mua sắm cho bản thân, bạn đừng quên mua tặng anh ấy những món đồ mà anh ấy thích. Hoặc đơn giản chỉ là một cốc café, một chút đồ ăn vặt cho buổi chiều làm việc. Những hành động như vậy giúp anh ấy hiểu rằng mình luôn hiện diện trong tâm trí bạn và không gì khiến anh vui hơn thế.

Theo AWS

Tin cùng chuyên mục