• Tàu Petrolimex 14 đã đâm tàu Hải Thành 26

  Tàu Petrolimex 14 đã đâm tàu Hải Thành 26

  ANTD.VN - Đến tối 31/3, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm được 5 thi thể thuyền viên của tàu Hải Thành 26 bị đâm chìm trước đó. Thủ phạm đâm chìm tàu này cũng được hé lộ.

 • Tàu cá gồm 5 ngư dân bị tàu lạ đâm chìm ở Hoàng Sa

  Tàu cá gồm 5 ngư dân bị tàu lạ đâm chìm ở Hoàng Sa

  ANTĐ -Một tàu cá của ngư dân Khánh Hòa, trên tàu có 5 ngư dân đã bị 1 tàu lạ đâm chìm khu vực quần đảo Hoàng Sa thuộc chủ quyền Việt Nam. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tiếp cận hiện trường và tìm kiếm ngư dân bị nạn.

 • Phát hiện tàu Trung Quốc trôi dạt vào vùng biển Nghệ An

  Phát hiện tàu Trung Quốc trôi dạt vào vùng biển Nghệ An

  ANTĐ - Thông tin từ bộ đội biên phòng cho biết, vừa phát hiện một chiếc tàu của Trung Quốc trôi dạt vào cùng biển thuộc địa phận Nghệ An. Ngay sau đó, chiếc tàu đã được lai dắt về cửa biển Lạch Quèn, để neo đậu tránh bão.

 • 2 tàu cá bị nạn ngoài khơi biển Khánh Hoà

  2 tàu cá bị nạn ngoài khơi biển Khánh Hoà

  ANTĐ - Theo tin từ Bộ đội biên phòng Bình Định, lúc 08h30 ngày 3-1, tàu cá BĐ 95419TS bị nạn trên vùng biển Khánh Hòa đã được tàu cá BĐ 95427TS cứu và lai dắt vào cửa biển Nha Trang an toàn.

 • Khi dân quân bám biển, vươn khơi

  Khi dân quân bám biển, vươn khơi

  QĐND - Hơn 7 giờ sáng, công tác chuẩn bị cho buổi kiểm tra bắn đạn thật của lực lượng dân quân biển huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh) đã hoàn tất. Gió biển thổi mạnh là điều kiện không thuận lợi cho bài bắn, nhưng các chiến sĩ dân quân đều sẵn sàng, quyết tâm đạt thành tích cao nhất. Theo khẩu lệnh chỉ huy, các chiến sĩ “sao vuông” Nguyễn Văn Mạnh, Nguyễn Văn Vương, Đoàn Đắc Huy cơ động vào tuyến bắn, mở màn kiểm tra. Sau những tiếng nổ đanh gọn, mục tiêu trên những chiếc bè bố trí cách 100m rung lên và bị tiêu diệt.

 • Tàu cá Khánh Hòa ứng cứu tàu Bình Định gặp nạn

  Tàu cá Khánh Hòa ứng cứu tàu Bình Định gặp nạn

  ANTĐ - Chiều 4-4, thông tin từ Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 4 cho biết, một tàu cá của tỉnh Bình Định gặp nạn đang được các tàu cá của Khánh Hòa lai dắt về cảng Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa).

 • Diễn biến tàu Bình Minh bị hải giám Trung Quốc tấn công

  Diễn biến tàu Bình Minh bị hải giám Trung Quốc tấn công

  (ANTĐ) - Petrotimes, kênh thông tin điện tử của Tập đoàn Dầu khí, đã công bố toàn bộ diễn biến vụ việc sau 5 ngày tàu hải giám Trung Quốc ngang ngược xâm nhập vùng đặc quyền kinh tế Việt Nam và tấn công tàu Bình Minh 02.