Syria: Hơn 25.000 cựu quân nhân nộp đơn xin được hỗ trợ

  • 29/03/2019 13:42
  • 0 bình luận
  • Vũ Tú
  • In bài
ANTD.VN -Theo lời công bố của ông Louay al-Arnaji - Chủ tịch quỹ bảo trợ xã hội quốc gia Syria , họ đã nhận được hơn 25.000 đơn đăng ký tham gia chương trình hỗ trợ cho những người đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự kể từ khi bắt đầu chương trình vào ngày 10-3-2019.
Các cựu quân nhân Syria nộp đơn xin được hỗ trợ

Các cựu quân nhân Syria nộp đơn xin được hỗ trợ

"Chúng tôi đã nhận được hơn 25.000 đơn đăng ký tham gia chương trình hỗ trợ cho những người đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Tất cả các trường hợp đăng ký đều đã được xử lý, và không có trường hợp nào cần đến sự quan tâm đặc biệt. Danh sách chính thức sẽ được gửi cho cơ quan an sinh xã hội cùng bộ phận chức năng của Bộ Quốc phòng và Nhà nước Syria. Theo giám đốc quản lý quỹ, khoảng 95% danh sách sẽ được chấp thuận việc hỗ trợ", ông Arnaji cho biết trong cuộc phỏng vấn mới đây với đài Al-Watan.

Trước đó, Chủ tịch quỹ bảo trợ xã hội quốc gia Syria cũng đã thông báo cho hay, Bộ Lao động và Xã hội đã và đang cố gắng tìm việc làm cho các cựu quân nhân tại các cơ quan công cộng, và sẽ đảm bảo họ luôn được cập nhật về các cơ hội tìm kiếm việc làm.

Được biết, tổng giá trị của chương trình hỗ trợ cho những người đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự có thể đạt tới 4 tỷ bảng Syria.

Theo Syriaobserver

Tin cùng chuyên mục